Liên kết website

hien phap
VBQPPL
Công báo tỉnh
thuế điện tử
chuyen muc cung cap thong tin bao chi
chính sách bảo hiểm
ban do
Bản đồ
nhay so
 
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Tin theo lĩnh vực » Thông tin và truyền thông

Hội nghị tri ân khách hàng

(20/01/2018) Sáng ngày 20/01/2018, Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) chi nhánh tại Hà Nam tổ chức hội nghị tri ân khách hàng .

Dự hội nghị có ông Nguyễn Duy Tuấn - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; ông Trần Việt Vương - Giám đốc Chi nhánh Viettel Post tại Hà Nam; đại diện Viettel Post tại các huyện, thành phố cùng đông đảo khách hàng thường xuyên của Viettel Post tại Hà Nam...

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, Giám đốc Chi nhánh Viettel Post tại Hà Nam chia sẻ: Năm 2017, mạng lưới của Viettel Post đã không ngừng mở rộng cả trong và ngoài nước. Với hơn 1.000 bưu cục, gần 5.000 điểm giao dịch và đại lý thu gom trải dài tận các xã vùng cao và huyện đảo trên cả nước, dịch vụ của Viettel Post đã và đang thực hiện sứ mệnh “Đi sâu hơn, đi xa hơn để con người gần nhau hơn”. Đặc biệt, nhờ thực hiện mobile hóa 100% hoạt động chuyển phát, các khách hàng của Viettel Post hiện đã có thể tạo đơn hàng, tìm kiếm bưu cục, tra cứu vận đơn, thanh toán tự động, theo dõi và kiểm soát hoạt động chuyển phát của Viettel Post dễ dàng thông qua ứng dụng Mobile: Ứng dụng My Viettel post trên hệ điều hành iOS và app Vtpost trên hệ điều hành Android. Đây cũng là hệ thống hỗ trợ khách hàng mobile đầu tiên tại Việt Nam trong lĩnh vực chuyển phát. Bên cạnh đó, Viettel Post cũng đã xây dựng và đưa vào hoạt động trang web Viettelpost.vn, (website dành riêng cho khách hàng). Website này đã liên tục được nâng cấp chức năng.

Ông Trần Việt Vương - Giám đốc Chi nhánh Viettel Post  tại Hà Nam phát biểu tại hội nghị

Giám đốc Chi nhánh Viettel Post tại Hà Nam cũng nhấn mạnh năm 2017, Chi nhánh  Viettel Post  tại Hà Nam đã nỗ lực không ngừng phục vụ và mang tới cho khách hàng nhiều dịch vụ chuyển phát chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng. Nhờ được khách hàng đồng hành, tin yêu, đến nay Chi nhánh đã không ngừng mở rộng mạng lưới, số bưu cục trong năm 2017 đã tăng 100% so với năm trước.

Việc tổ chức tiệc tri ân khách hàng là lời cảm ơn sâu sắc mà Viettel Post  tại Hà Nam gửi tới các khách hàng của mình. Đồng thời thông qua sự kiện này cũng thúc đẩy mối quan hệ giữa Viettel Post và khách hàng lâu dài hơn nữa. Thời gian tới, Viettel Post cũng luôn mong muốn nhận được góp ý của khách hàng khi sử dụng dịch vụ./.

 

Chương trình công tác của Tỉnh ủy
hdnd
Lịch công tác của UBND tỉnh
Sự chỉ đạo, điều hành của Bí thư Tỉnh ủy
VBPLVN
niên giám thống kê
Khí tượng thủy văn
phản ánh thi hành pháp luật
Chuyên mục Hỏi - Đáp
kntc
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
đấu giá tài sản
theo doi thi hanh phap luat
tthc
Trung tâm Giới thiệu việc làm Hà Nam
Tuyển dụng lao động
tra cứu sách
cuc thue tinh
Hội Nông dân Hà Nam
ASEAN
Thi bắn pháo hoa
Lung linh sắc màu Yên Bái
Festival Nhiếp ảnh trẻ năm 2017 chủ đề
Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2017
Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2017
Hoa hậu hữu nghị Asean 2017
Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo Sóc Trăng lần thứ III
le hoi tuyen quang
tam giac mach
bac ninh
viet bac
dongthap
ảnh nền 1
Footer Home
Skip to main content