Banner BQLCKCN
 
Trang chủ » Tin tức – Sự kiện

Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với đoàn công tác Hiệp hội công nghiệp van của tỉnh Shiga (Nhật Bản)

(22/11/2017) Sáng ngày 17/11/2017, lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với đoàn công tác Hiệp hội công nghiệp van của tỉnh Shiga (Nhật Bản) về nghiên cứu môi trường đầu tư của tỉnh.

 Tiếp và làm việc với đoàn có ông Vũ Đại Thắng - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh, UBND thành phố Phủ Lý…

 

 

Các đại biểu dự buổi làm việc

 

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Đại Thắng giới thiệu với đoàn công tác về vị trí địa lý, giao thông, các tiềm năng, thế mạnh của tỉnh và cơ chế chính sách thu hút đầu tư của tỉnh Hà Nam. Với những thuận lợi về vị trí và điều kiện giao thương giữa tỉnh Hà Nam với các tỉnh lân cận, hạ tầng đã được đầu tư tương đối đồng bộ cùng những chính sách ưu đãi lớn, các doanh nghiệp khi đến đầu tư tại tỉnh sẽ được bảo đảm tốt nhất về các điều kiện như điện, nước, hỗ trợ tuyển dụng lao động, bảo đảm an ninh trật tự. Về công nghiệp, tỉnh ưu tiên thu hút các ngành nghề công nghiệp công nghệ cao, sản xuất công nghiệp hỗ trợ. Hà Nam dành riêng Khu công nghiệp hỗ trợ Đồng Văn III có vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng tốt để thu hút các doanh nghiệp Nhật Bản. Tỉnh Hà Nam sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi để các thành viên của Hiệp hội công nghiệp van tỉnh Shiga xây dựng nhà máy tại tỉnh.

 

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Đại Thắng phát biểu tại buổi làm việc

 

Hiệp hội công nghiệp van của tỉnh Shiga hiện có hơn 30 thành viên với các sản phẩm van phục vụ cho ngành truyền tải nước, gas, khí... Cùng với sự phát triển mạnh mẽ trong nước với những sản phẩm van phức tạp đòi hỏi kỹ thuật cao, các thành viên của Hiệp hội đã mở nhà máy tại Trung Quốc, Malaysia, Philippine. Hiện nay, nhiều thành viên của Hiệp hội rất quan tâm và mong muốn mở nhà máy tại Việt Nam. Trước mắt, Hiệp hội công nghiệp van của tỉnh Shiga mong muốn tỉnh Hà Nam tạo điều kiện để đoàn được tham quan, khảo sát thực tế để xác định hướng đầu tư phù hợp tại địa phương./.

http://hanam.gov.vn
Lịch công tác của Ban Quản lý các khu công nghiệp
Danh bạ thư điện tử
Thư điện tử
Chuyên mục Hỏi - Đáp
Trang Thông tin Doanh nghiệp và Đầu tư tỉnh Hà Nam
Trang tin điện tử của Ban Quản lý các KCN tỉnh Hà Nam
Footer BQLCKCN
Skip to main content