Hoạt động LL CAND » Chống diễn biến hòa bình
UBND xã Ba Sao, huyện Kim Bảng tổ chức hội nghị thông tin về các hoạt động vi phạm của Trương Minh Hưởng - 08/12/2017

Sáng ngày 5/12/2017, tại hội trường nhà văn hóa tổ dân phố xóm 2, thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng đã tổ chức “Hội nghị thông tin về các hoạt động vi phạm của Trương Minh Hưởng, công dân Tổ dân phố xóm 2, thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam”
Phòng ngừa “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá” trong Công an nhân dân - 28/11/2017
Từ Đại hội XI, Đảng ta đã chỉ ra những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Tình trạng này đến nay vẫn tiếp diễn, công khai và phức tạp hơn. Hội nghị lần thứ tư, Ban Chấp hành Trung ương khoá XII đã ban hành Nghị quyết về “Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá” trong nội bộ”.
Quấy rối dưới đèn - 28/11/2017
Chiêu chửi bới, ném đá ngoài ngõ khi chủ nhà trưng đèn đón tiếp trọng khách vốn là một trò mèo của những người có bụng xấu và ý nghĩ thấp hèn. Không rõ chiêu trò ấy có từ khi nào nhưng thời nay, xã hội văn minh hơn nhiều mà nhiều kẻ vẫn chưa rủ bỏ được tật cũ. Ví như khi chủ nhà tổ chức Hội nghị cấp cao APEC mới đây…
Phơi bày bộ mặt thật của “Kiến nghị cải cách chính trị” - 28/11/2017
Trước mỗi sự kiện chính trị, lịch sử lớn của dân tộc, đất nước, các thế lực thù địch, những kẻ cơ hội chính tri, những kẻ tự xưng là “người bất đồng chính kiến”, những người “đấu tranh dân chủ, nhân quyền”, “chống độc tài đảng trị”... lại tìm cách phát tán các quan điểm chính trị xấu, độc, xuyên tạc, bôi nhọ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam nhằm chuyển hóa chế độ sang con đường “dân chủ”, “nhân quyền” ngoại nhập.
Người dân cần cảnh giác khi tham gia mạng xã hội - 17/11/2017

Thời gian qua, các thế lực thù địch, phản động triệt để lợi dụng mạng xã hội để thực hiện mưu đồ hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước. Bằng các chiêu trò lập ra nhiều trang, fanpage, tài khoản Facebook, Blog giả mạo, núp dưới những tên gọi chính thống hoặc giả mạo các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước để đăng tải những thông tin xuyên tạc, bịa đặt tình hình chính trị ở Việt Nam; đưa những tin, bài từ các báo chính thống nhưng lồng ghép thông tin xấu, độc để đánh lừa, kích động tư tưởng người xem, người đọc nhằm tạo ra làn sóng bình luận tiêu cực dưới các bài viết chống phá Đảng, Nhà nước.
LỜI CẢNH TỈNH CHO NHỮNG ĐỐI TƯỢNG ĐỘI LỐT NHÀ DÂN CHỦ YÊU NƯỚC - 16/10/2017

Thời gian vừa qua, một số đối tượng phản động, chống đối đội lốt “nhà dân chủ” yêu nước lợi dụng các quyền tự do, dân chủ của công dân đã có những hành động điên cuồng chống phá cách mạng. Thực chất chúng chỉ là những “nhà dân chủ” giả hiệu, chuyên đi bới móc, xuyên tạc, tô vẽ, dựng chuyện, nói xấu chế độ và các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam, nhằm gây hoang mang dư luận, kích động, lôi kéo những người thiếu hiểu biết, nhẹ dạ cả tin tham gia vào các hoạt động chống đối, gây chia rẽ nội bộ...
Tự diễn biến - tự chuyển hóa, hậu quả từ chiến lược diễn biến hòa bình chống CNXH - 02/08/2017
Thực tế cho thấy các chiến lược gia DBHB đã khôn khéo vận dụng mọi biện pháp, mọi thủ đoạn, với tất cả các loại vũ khí trên mặt trận tư tưởng (báo nói, báo hình, báo viết, mạng xã hội, tài liệu bất hợp pháp, kể cả gặp gỡ trực tiếp) để tác động nhằm biến đổi tư tưởng đối phương, tạo nên hiện tượng tự diễn biến, tự chuyển hóa, biến yêu thành ghét, biến những điều tưởng như thiêng liêng nhất đã ngấm vào máu xương, dẫn tới phai nhạt dần, để rồi xổ toẹt.
Vì sao Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch Việt Nam - 03/07/2017
Vì sao, Phạm Minh Hoàng, một người đeo biển tự nhận “tôi là người Việt Nam” lại bị tước quốc tịch của Việt Nam. Phạm Minh Hoàng là ai?
Cần hiểu đúng về quyền tự do ngôn luận - báo chí ở Việt Nam hiện nay - 29/06/2017

Quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí tại Việt Nam là không thể phủ nhận, xuyên tạc. Và những ai lợi dụng tự do báo chí để xâm hại đến lợi ích Nhà nước, tổ chức, công dân cần phải bị xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.
Nhận diện một số "nhà dân chủ" dính bẫy tiền, làm con rối cho Việt Tân - 29/06/2017
Thông qua các hoạt động về tư tưởng, văn hóa, chính trị, kinh tế, tôn giáo, dân tộc… nhằm tạo ra tiền đề và những điều kiện để phục vụ cho việc thực hiện mục tiêu lật đổ chế độ XHCN, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam
Liên kết các trang khác
Thư viện ảnh
Skip to main content