baner
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện

Hà Nam đạt 02 giải khuyến khích tại Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ 25

(19/07/2019) Từ ngày 16 – 18/7/2019, tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình đã tổ chức vòng chung kết Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXV năm 2019.

Hội thi đã nhận được 117 sản phẩm sáng tạo của 17 tỉnh, thành, trong đó có 65 sản phẩm bảng D2 (44 phần mềm, 21 sản phẩm phần cứng hoặc tích hợp); 52 sản phẩm bảng D3 (25 phần mềm, 27 sản phần phần cứng hoặc tích hợp). Ban chấm Sơ khảo đã chọn 30 sản phẩm xuất sắc nhất (mỗi bảng 15 sản phẩm) tham dự chung khảo Hội thi toàn quốc.

Tham gia Hội thi tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXV lần này, đoàn Hà Nam có 6 tham gia Hội thi ở các bảng A1, B2, C, D2, D3. Trong đó, 02 bài thi: Bài thi của em Nguyễn Thị Khánh linh và em Nguyễn Thị Thúy An học sinh lớp 8 trường THCS Lê Hồng Phong bảng D2 với sản phẩm sáng tạo “Phần mềm quản lý thi đua trong trường học”; bài thi của em Phạm Hoàng Thành học sinh lớp 10 trường THPT Chuyên Biên Hòa bảng D3 với sản phẩm sáng tạo “Điều khiển thiết bị điện bằng giọng nói” được ban tổ chức trao giải khuyến khích tại hội thi lần này.

Các em thí sinh tham gia dự thi

Hội thi lần này đã thực sự trở thành một sân chơi tin học hấp dẫn, đầy trí tuệ và bổ ích, là nơi để các tài năng tin học trẻ gặp gỡ, giao lưu, tranh tài, thể hiện những ý tưởng sáng tạo. Từ đây, đã có nhiều nhân tài trẻ trong lĩnh vực công nghệ thông tin trưởng thành và có những đóng góp quan trọng cho đất nước, Hội thi cũng đã chắp cánh cho biết bao ý tưởng sáng tạo bay cao, bay xa, góp phần làm rạng danh thế hệ trẻ Việt Nam.

 

 

 

Ban Xây dựng Đoàn
Ban Thanh thiếu nhi trường học
 

Liên kết website

2021
hoc tap va lam theo oi Bac
Theo dấu chân Bác
llct
quản lý văn bàn
facebook
can bo doan
cac mo hinh kinh te
nhip song tre
phap luat
Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp
Học sinh 3 tốt
Kênh tư vấn tâm lý cho thanh thiếu nhi
Thư viện nhạc, phim

Skip to main content