baner
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện

Chiến sỹ CSGT Hà Nội nhanh trí "nhờ" VOV Giao thông tìm người đánh rơi ví tiền

(08/08/2019) Nhặt được ví người dân đánh rơi trong lúc làm nhiệm vụ, khi không có thông tin liên lạc, cán bộ CSGT CATP Hà Nội đã nhanh trí thông tin lên Kênh VOV Giao thông và nhanh chóng trả lại nguyên vẹn tài sản cho người dân.

 

Thiếu úy Lê Ngọc Hiệp trao trả nguyên vẹn tài sản cho anh Vũ Văn Tuấn

 

Ngày 6/8, Thiếu úy Lê Ngọc Hiệp, cán bộ đội CSGT số 6, CATP Hà Nội được giao nhiệm vụ chỉ huy điều khiển giao thông tại ngã tư Phạm Hùng - Trần Duy Hưng. Hơn 10h sáng, sau khi hoàn thành nhiệm vụ, trên đường về đơn vị, ở đầu đường Phạm Hùng - tại điểm dừng xe buýt cạnh siêu thị Big C, Thiếu úy Lê Ngọc Hiệp có phát hiện và nhặt được một ví da màu đen. Trong ví có 2 ATM thẻ ngân hàng mang tên Vũ Văn Tuấn; 1 căn cước công dân mang tên Vũ Văn Tuấn, quê quán Sơn Công, Ứng Hòa, Hà Nội và số tiền mặt là 11,7 triệu đồng...

Thiếu úy Lê Ngọc Hiệp đã báo cáo chỉ huy đơn vị và tìm cách liên lạc với anh Vũ Văn Tuấn. Do không có thông tin cụ thể thêm về anh Vũ Văn Tuấn, Thiếu úy Lê Ngọc Hiệp đã thông báo lên kênh VOV Giao thông để tìm người bị rơi đồ.

Đến 13h, anh Vũ Văn Tuấn đã đến trụ sở đội CSGT số 6 để nhận lại tài sản. Anh Vũ Văn Tuấn cho biết, khi phát hiện bị rơi ví đã quay lại cả đoạn đường để tìm kiếm và anh rất vui mừng khi nhận được thông tin trên kênh VOV Giao thông. Anh đã liên lạc với Thiếu úy Lê Ngọc Hiệp và đã đến trụ sở đội CSGT số 6 và nhận lại nguyên vẹn tại sản.

Anh Tuấn bày tỏ vui mừng và cám ơn đội CSGT số 6, kênh VOV Giao thông và sự nhanh trí của Thiếu úy Lê Ngọc Hiệp khi đã nhanh chóng trả lại tài sản cho người dân...

doanthanhnien.vn
 

Liên kết website

2021
hoc tap va lam theo oi Bac
Theo dấu chân Bác
llct
quản lý văn bàn
facebook
can bo doan
cac mo hinh kinh te
nhip song tre
phap luat
Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp
Học sinh 3 tốt
Kênh tư vấn tâm lý cho thanh thiếu nhi
Thư viện nhạc, phim

Skip to main content