baner
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện

LÃNH ĐẠO TỈNH ĐOÀN THĂM, TẶNG QUÀ NGƯỜI CAO TUỔI NHÂN DỊP KỶ NIỆM 80 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGƯỜI CAO TUỔI VIỆT NAM.

(05/06/2021) Chiều ngày 4/6/2021, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hà Nam tổ chức 02 đoàn đến thăm, tặng quà người cao tuổi có công với đất nước và người già có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941 - 06/6/2021).

 Đoàn thứ nhất do đồng chí Nguyễn Thị Phương Quỳnh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà các cụ cao tuổi tại thành phố Phủ Lý; Đoàn 02 do đồng chí Trương Tuấn Lực - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà các cụ người cao tuổi tại huyện Thanh Liêm cùng sự phối hợp, hỗ trợ của các đồng chí Ban Thường vụ Thành đoàn Phủ Lý, Ban Thường vụ Huyện đoàn Thanh Liêm và lãnh đạo địa phương tại các xã thuộc Phủ Lý và Thanh Liêm. Nhân dịp này, các đoàn trao 06 suất quà: mỗi suất gồm tiền mặt và hiện vật trị giá 700 nghìn đồng cho các cụ người cao tuổi.

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn thăm tặng quà người cao tuổi nhân dịp kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt nam (6/6/1941 - 6/6/2021)

Các đồng chí trong đoàn đã thăm hỏi, động viên và đề cao vai trò của các cụ trong gia đình và sự nghiệp phát triển quê hương đất nước.

Đây cũng là dịp để ĐVTN quan tâm, chăm lo về vật chất, tinh thần cho những người cao tuổi trong toàn tỉnh, qua đó thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” để các cụ sống vui, sống khỏe bên gia đình và những người thân.

 

 

 

 

 

 

 

Ban Xây dựng Đoàn
 

Liên kết website

2021
hoc tap va lam theo oi Bac
Theo dấu chân Bác
llct
quản lý văn bàn
facebook
can bo doan
cac mo hinh kinh te
nhip song tre
phap luat
Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp
Học sinh 3 tốt
Kênh tư vấn tâm lý cho thanh thiếu nhi
Thư viện nhạc, phim

Skip to main content