baner
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện

BAN THƯỜNG VỤ TỈNH ĐOÀN THĂM, TẶNG QUÀ CÁC ĐỘI TNTN TIẾP SỨC MÙA THI NĂM 2021

(22/06/2021) Ngày 21-22/6/2021, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hà Nam đã thành lập các Tổ công tác gồm có đồng chí Trương Tuấn Lực - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Phương Quỳnh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã đến động viên, tặng quà đội hình thanh niên tình nguyện gồm áo, mũ, nước giải khát, khẩu trang, nước sát khuẩn tại các điểm thi.

 Trải qua 20 năm thực hiện, chương trình Tiếp sức mùa thi (2002 - 2021) là điểm tựa tinh thần không thể thiếu trong các kỳ thi quan trọng của thí sinh. Năm nay trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT, Tiếp sức mùa thi tiếp tục các hoạt động hỗ trợ cho thí sinh và phụ huynh, đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp.

Đội hình tình nguyện Chương trình Tiếp sức mùa thi đồng loạt ra quân với 23/23 đội tại các điểm thi, huy động hơn 400 tình nguyện viên tham gia với nhiều hoạt động thiết thực. Tại mỗi điểm thi, các đội thanh niên tình nguyện tiếp sức mùa thi đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa để hỗ trợ các thí sinh như: Phối hợp với các lực lượng cơ quan chuyên môn hướng dẫn, phân luồng đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông tại khu vực các điểm thi và các chốt giao thông quan trọng; cung cấp nước uống miễn phí; ra quân các đội xe ôm tình nguyện đưa đón thí sinh tới địa điểm thi, phát khẩu trang miễn phí, nhắc nhở 100% thí sinh và người nhà thí sinh đeo khẩu trang, hỗ trợ đo thân nhiệt và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn,  giữ khảng cách an toàn,... trong suốt 2 ngày 21 và 22/6.

Các bạn tình nguyện viên tham gia giúp đỡ các bạn thí sinh trước khi bước vào phòng thi

Nhân dịp này, các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã đi thăm hỏi, động viên, tặng quà các đội hình thanh niên tình nguyện tiếp sức mùa thi trên địa bàn toàn tỉnh. Tại đây, các đồng chí đã ghi nhận, biểu dương các đội thanh niên tình nguyện tại đây và trong toàn tỉnh, qua đó mong muốn các bạn tình nguyện viên phối hợp tốt với các ngành liên quan tạo mọi điều kiện thuận lợi hỗ trợ hết mức cho các sĩ tử tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021 - 2022 đạt kết quả cao nhất. Đồng thời các đồng chí cũng yêu cầu các đội hình thanh niên tình nguyện tiếp sức mùa thi cần tiếp tục triển khai hiệu quả các hình thức tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho thí sinh và người nhà các thi sinh để đảm bảo mùa thi diễn ra được an toàn nhất.

Đồng chí Trương Tuấn Lực - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh tặng quà cho đội TNTN Tiếp sức mùa thi tại trường THPT A Phủ Lý

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Quỳnh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh tặng quà cho đội TNTN Tiếp sức mùa thi tại trường THPT A Thanh Liêm

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” do Đoàn Thanh niên triển khai, thực hiện đã phát huy mạnh mẽ tinh thần xung kích, tình nguyện trong đoàn viên, thanh niên, sinh viên; đây thực sự là môi trường giáo dục của thanh niên, để thanh niên cống hiến, phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành. Chương trình đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng nhiều thí sinh và gia đình, được các cấp ủy đảng, chính quyền và xã hội ghi nhận và đánh giá cao.

Ban Xây dựng Đoàn
 

Liên kết website

2021
hoc tap va lam theo oi Bac
Theo dấu chân Bác
llct
quản lý văn bàn
facebook
can bo doan
cac mo hinh kinh te
nhip song tre
phap luat
Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp
Học sinh 3 tốt
Kênh tư vấn tâm lý cho thanh thiếu nhi
Thư viện nhạc, phim

Skip to main content