baner
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tỉnh đoàn và Ngân hàng TMCP Quân đội – Chi nhánh Hà Nam

(09/07/2021) Chiều ngày 08/7, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tỉnh đoàn và Ngân hàng TMCP Quân đội – Chi nhánh Hà Nam “MB Bank đồng hành cùng Mùa hè xanh”

 

Các đại biểu tham dự tại Chương trình ký kết

Dự chương trình có đồng chí Trần Ngọc Nam - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN tỉnh; ông Nguyễn Hữu Thảo - Giám đốc Ngân hàng TMCP Quân đội chi nhánh Hà Nam; các đồng chí Thường trực, Trưởng các Ban Tỉnh đoàn; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Huyện, Thị, Thành đoàn và Đoàn trực thuộc; các đồng chí lãnh đạo các phòng chuyên môn MB Bank Hà Nam.

Theo đó, MB Bank Hà Nam sẽ đồng hành cùng Tỉnh đoàn tổ chức các hoạt động an sinh xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng trên địa bàn gắn với việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm của MB. Cụ thể trong thỏa thuận hợp tác: các cấp bộ Đoàn tuyên tuyền, vận động cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên và nhân dân sử dụng dịch vụ và cài đặt ứng dụng App MBBank trên điện thoại thông minh. Đồng thời chi nhánh MB Bank cũng đồng hành với Tỉnh đoàn trong trong chiến thanh niên tình nguyện hè 2021. Việc đăng ký, mở tài khoản của Ngân hàng MBBank sẽ tạo tiện ích cho ĐVTN cũng như người dân dễ dàng thanh toán các khoản giao dịch như nhận, chuyển tiền miễn phí và thanh toán tiền điện, nước.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn và Ngân hàng TMCP Quân đội - Chi nhánh Hà Nam ký kết thỏa thuận hợp tác.

Cán bộ tư vấn Ngân hàng TMCP Quân đội - Chi nhánh Hà Nam hướng dẫn phương thức cài đặt App MBBANK trên điện thoại

Đây là Chương trình hợp tác ý nghĩa của các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh và Ngân hàng TMCP Quân đội - Chi nhánh Hà Nam góp phần chung tay tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021.

Ban Phong trào
 

Liên kết website

2021
hoc tap va lam theo oi Bac
Theo dấu chân Bác
llct
quản lý văn bàn
facebook
can bo doan
cac mo hinh kinh te
nhip song tre
phap luat
Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp
Học sinh 3 tốt
Kênh tư vấn tâm lý cho thanh thiếu nhi
Thư viện nhạc, phim

Skip to main content