baner
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện

BÌNH LỤC: HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT II NĂM 2021

(13/07/2021) “Hiến máu tình nguyện” là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Mỗi giọt máu hiến tặng không chỉ góp phần cứu sống người bệnh trong giờ phút hiểm nghèo mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời.

Ngày 13/7/2021, tại nhà văn hóa trung tâm huyện Bình Lục đã tổ chức Chương trình Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2021.

Cán bộ, ĐVTN và nhân dân tham gia hiến máu tại chương trình

Với sự nhiệt tình tham gia từ khâu truyền thông, tổ chức chương trình đến hoạt động hiến máu tình nguyện của các đồng chí cán bộ, ĐVTN và nhân dân, Ngày hội đã tiếp nhận 260 đơn vị máu. Như vậy, tổng  số đơn vị máu của Chương trình Ngày hội hiến máu tình nguyện sau 2 đợt là 641 (vượt 101% chỉ tiêu được giao).

Cán bộ, ĐVTN và nhân dân tham gia hiến máu tại chương trình

Hy vọng rằng các đồng chí cán bộ, ĐVTN và nhân dân tiếp tục hưởng ứng chương trình Hiến máu tình nguyện; đồng thời mỗi cá nhân hãy là một tuyên truyền viên tích cực với gia đình, bạn bè và những người xung quanh để cùng chung tay hưởng ứng và nhiệt tình tham gia hoạt động Hiến máu tình nguyện vô cùng ý nghĩa này.

 

 

 

 

HUYỆN ĐOÀN BÌNH LỤC
 

Liên kết website

2021
hoc tap va lam theo oi Bac
Theo dấu chân Bác
llct
quản lý văn bàn
facebook
can bo doan
cac mo hinh kinh te
nhip song tre
phap luat
Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp
Học sinh 3 tốt
Kênh tư vấn tâm lý cho thanh thiếu nhi
Thư viện nhạc, phim

Skip to main content