baner
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện

Bình Lục: Hỗ trợ xây nhà tình nghĩa năm 2021

(14/09/2021) Sáng ngày 14/9/2021, Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp với Uỷ ban MTTQ huyện, Công ty TNHH Hà Phương cùng với Đoàn các xã, thị trấn đã trao kinh phí hỗ trợ xây dựng Nhà tình nghĩa năm 2021 cho gia đình anh Trần Ngọc Anh – gia đình thuộc diện hộ nghèo của thôn 6, xã Vũ Bản.

Căn nhà tình nghĩa đã được khảo sát và khởi công từ tháng 8/2021 với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng, trong đó BTV Huyện đoàn, Đoàn các xã, thị trấn hỗ trợ 20 triệu đồng. Cũng trong buổi trao tiền hỗ trợ xây nhà, BTV Huyện đoàn cũng đã trao tặng 01 góc học tập, BTV Đoàn xã Vũ Bản tặng 01 bộ bàn ghế Xuân Hòa cho gia đình với tổng giá trị 3 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Văn Duy - Bí thư Huyện đoàn cùng BT Đoàn xã, thị trấn trao hỗ trợ cho gia đình.

Đây là hoạt động chung của khối thi đua Đoàn các xã, thị trấn trong nhiệm vụ chung tay xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu của huyện đối với xã Vũ Bản trong năm 2021. Với tinh thần “Tương thân tương ái” “Xung kích tình nguyện”, hoạt động hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường niên, luôn được BTV Huyện đoàn Bình Lục quan tâm, gắn với các phong trào hành động cách mạng, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội của huyện.

BTV Huyện đoàn, BTV Đoàn xã Vũ Bản trao tặng 01 góc học tập, 01 bộ bàn ghế Xuân Hòa cho gia đình với tổng giá trị 3 triệu đồng.

 

 

 

 

 

HUYỆN ĐOÀN BÌNH LỤC
 

Liên kết website

2021
hoc tap va lam theo oi Bac
Theo dấu chân Bác
llct
quản lý văn bàn
facebook
can bo doan
cac mo hinh kinh te
nhip song tre
phap luat
Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp
Học sinh 3 tốt
Kênh tư vấn tâm lý cho thanh thiếu nhi
Thư viện nhạc, phim

Skip to main content