baner
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện

Ra mắt CLB Xe bán tải Hà Nam và giao lưu các CLB thanh niên tình nguyện tỉnh Hà Nam năm 2021

(08/11/2021) Ngày 07/11/2021, BTV Tỉnh đoàn, Ủy ban Hội LHTN tỉnh tổ chức ra mắt CLB Xe bán tải Hà Nam và giao lưu các CLB thanh niên tình nguyện tỉnh Hà Nam năm 2021.

 Tại chương trình, CLB Xe bán tải Hà Nam đã chính thức ra mắt với 16 thành viên sẽ hỗ trợ Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh các hoạt động tình nguyện, vận chuyển hàng hóa, lương thực đến các địa điểm. Đặc biệt, trong thời gian tỉnh Hà Nam bùng phát đợt dịch thứ 4 (từ ngày 19/9), các thành viên CLB Xe bán tải đã tham gia vận chuyển hơn 30 lượt nhu yếu phẩm, trang bị y tế đến các điểm cách ly, khu phong tỏa, hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch. Cũng trong nội dung chương trình, các thành viên của CLB Xe bán tải Hà Nam gặp gỡ, giao lưu với các thành viên CLB xe Winner Hà Nam. Đây là một hoạt động ý nghĩa do Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh tổ chức, góp phần tạo sân chơi, giao lưu giữa thành viên các CLB có cùng sở thích về xe; và cũng qua đây các thành viên 02 CLB chia sẻ thêm về cách làm, cách duy trì, vận hành CLB với các hoạt động trong thời gian tới.

Nhân dịp này, thay mặt BTV Tỉnh đoàn, Ủy ban Hội LHTN tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Phương Quỳnh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN tỉnh đã trao tặng Bằng khen của Tỉnh đoàn cho 02 câu lạc bộ vì có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Ngay sau chương trình giao lưu, gặp mặt, CLB Xe bán tải và CLB Xe Winner đã tham gia hỗ trợ vận chuyển nhu yếu phẩm, trang bị y tế trao tặng lực lượng tuyến đầu chống dịch tại huyện Thanh Liêm.

Một số hình ảnh hoạt động của CLB:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ban Phong trào
 

Liên kết website

2021
hoc tap va lam theo oi Bac
Theo dấu chân Bác
llct
quản lý văn bàn
facebook
can bo doan
cac mo hinh kinh te
nhip song tre
phap luat
Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp
Học sinh 3 tốt
Kênh tư vấn tâm lý cho thanh thiếu nhi
Thư viện nhạc, phim

Skip to main content