baner
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN TRONG TỈNH

Giải cầu lông cán bộ Đoàn, Hội chuyên trách tỉnh Hà Nam Lần thứ IX – Năm 2019

(04/11/2019) Sáng ngày 03/11/2019, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ủy ban Hội LHTN tỉnh tổ chức Giải cầu lông cán bộ Đoàn, Hội chuyên trách tỉnh Hà Nam lần thứ IX - năm 2019.

Về dự và động viên cho Giải đấu, đại biểu huyện Bình Lục có đ/c Đặng Thanh Sơn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bình Lục; các đồng chí Thường trực huyện ủy, lãnh đạo UBND, HĐND huyện; đ/c Trần Ngọc Nam - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh; các đồng chí Thường trực Tỉnh đoàn; trưởng, phó các ban của Tỉnh đoàn và đông đảo các đ.c là cán bộ Đoàn, Hội chuyên trách các Huyện, Thành đoàn và Đoàn trực thuộc trong tỉnh.

Đại biểu tặng cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải

Sau thời gian 1/2 ngày thi đấu, Giải cầu lông cán bộ Đoàn, Hội chuyên trách tỉnh Hà Nam năm 2019 đã diễn ra thành công rực rỡ, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Đây là giải đấu được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ủy ban Hội LHTN tỉnh tổ chức hằng năm, qua đó góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao tại các cấp bộ Đoàn, Hội trong toàn tỉnh; là dịp để các đồng chí cán bộ Đoàn, Hội chuyên trách giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao sức khỏe, tinh thần, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị, qua đó hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019.

Đại biểu trao huân chương và cờ cho các đội đạt giải

Kết thúc Giải đấu Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho đơn vị Huyện đoàn Kim Bảng, 01 giải Nhì cho đơn vị Huyện đoàn Bình Lục và 02 giải Ba cho đơn vị Tỉnh đoàn và Huyện đoàn Thanh Liêm./.

 

 

Ban Xây dựng Đoàn
 

Liên kết website

Tuoi tre Ha Nam tu hao tien buoc duoi co Dang
hoc tap va lam theo oi Bac
Theo dấu chân Bác
quản lý văn bàn
llct
facebook
can bo doan
cac mo hinh kinh te
Tuyển sinh VYA
Tuyển sinh VYA 2
nhip song tre
phap luat
Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp
Học sinh 3 tốt
Thư viện nhạc, phim

Skip to main content