baner
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN TRONG TỈNH

Ra mắt Câu lạc bộ Lý luận trẻ tỉnh Hà Nam

(08/11/2019) Ngày 08/11/2019, Ban thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Lý luận trẻ tỉnh Hà Nam. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hà Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2024; chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2020)

CLB Lý luận trẻ tỉnh Hà Nam được thành lập nhằm tập hợp cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên yêu thích và có khả năng nghiên cứu, trao đổi về lý luận chính trị; tạo môi trường sinh hoạt chính trị cho đoàn viên thanh niên, đồng thời định hướng cho đoàn viên, thanh niên cách thức đấu tranh với các thế lực thù địch trên không gian mạng. 

Ban Chủ nhiệm CLB Lý luận trẻ tỉnh Hà Nam

Câu lạc bộ Lý luận trẻ tỉnh Hà Nam do đồng chí Nguyễn Thị Phương Quỳnh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh làm chủ nhiệm và có 18 thành viên, là cán bộ chủ chốt của Tỉnh đoàn có lập trường, tư tưởng chính trị vững vàng, là lực lượng chủ chốt để tuyên truyền và định hướng tư tưởng cho đoàn viên thanh niên.

Việc thành lập và ra mắt Câu lạc bộ Lý luận trẻ tỉnh là kỳ vọng của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn trong việc góp phần trang bị cho đội ngũ cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên về khả năng lý luận, khả năng nghiên cứu chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, nâng cao khả năng hoạt động thực tiễn và khái quát hình thành lý luận khoa học. Đặc biệt, Câu lạc bộ Lý luận trẻ sẽ đóng vai trò trong việc tập hợp cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên thực hiện nhiệm vụ đấu tranh, phản bác các luận điệu sai trái, thù địch của các thế lực phản cách mạng trên mạng xã hội, tuyên truyền, lan tỏa các thông tin tốt, hành động đẹp. Đồng thời, nắm bắt tư tưởng, tình hình dư luận xã hội trong đoàn viên, thanh niên. 

Đc Nguyễn Ngọc Duy - Thành viên CLB thông qua quy chế hoạt động của CLB

Tại Lễ ra mắt, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ đã thông qua quy chế hoạt động và phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong câu lạc bộ, thảo luận các nội dung hoạt động của Câu lạc bộ trong thời gian đến./.

 

Ban Xây dựng Đoàn
 

Liên kết website

Tuoi tre Ha Nam tu hao tien buoc duoi co Dang
hoc tap va lam theo oi Bac
Theo dấu chân Bác
quản lý văn bàn
llct
facebook
can bo doan
cac mo hinh kinh te
Tuyển sinh VYA
Tuyển sinh VYA 2
nhip song tre
phap luat
Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp
Học sinh 3 tốt
Thư viện nhạc, phim

Skip to main content