baner
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN TRONG TỈNH

Khai mạc triển lãm “90 năm lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam”, trưng bày báo Xuân và các hoạt động đón Xuân Canh Tý 2020

(14/01/2020)

Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm

Sáng 13/1, tại Bảo tàng tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) đã phối hợp với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Khai mạc triển lãm chuyên đề “90 năm lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/1930 – 3/2/2020”, trưng bày báo Xuân và các hoạt động đón Xuân Canh Tý 2020. Đồng chí Trần Đức Thuần, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tới dự.

Triển lãm chuyên đề “90 năm lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/1930 - 3/2/2020” trưng bày gần 200 hình ảnh tiêu biểu và hơn 200 cuốn sách giới thiệu quá trình thành lập Đảng, sự trưởng thành cũng như vai trò to lớn của Đảng Cộng sản Việt Nam qua các cuộc kháng chiến vĩ đại của dân tộc, trong thời kỳ đổi mới xây dựng đất nước. Triển lãm còn trưng bày những hình ảnh tiêu biểu giới thiệu một số thành tựu về phát triển kinh tế - xã hội dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh Hà Nam từ khi tái lập đến nay.

Cũng trong dịp này, Sở VH,TT&DL còn tổ chức trưng bày báo Xuân Canh Tý 2020 cùng các ấn phẩm đặc biệt chào mừng năm mới. Các ấn phẩm báo Xuân đa dạng về hình thức, thể hiện sự sáng tạo và công phu ngay từ trang bìa đến các bài báo bên trong, giúp người đọc tiếp cận nhiều thông tin về tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa– xã hội và các thành tựu trong một năm xây dựng, phát triển của đất nước, của các tỉnh, thành, ngành cũng như những hoạch định và dự báo trong tương lai.

Các đại biểu tham quan tại triển lãm

Kết hợp với hoạt động triển lãm và trưng bày báo Xuân, Bảo tàng tỉnh cũng tổ chức khai mạc các hoạt động trải nghiệm chợ quê và không gian Tết xưa.

Tại lễ khai mạc, đại diện Đoàn thanh niên của Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Sở VH, TT&DL còn có nhiều phần quà tặng các gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn phường Lê Hồng Phong

Ban Xây dựng Đoàn Tỉnh đoàn
 

Liên kết website

Tuoi tre Ha Nam tu hao tien buoc duoi co Dang
hoc tap va lam theo oi Bac
Theo dấu chân Bác
quản lý văn bàn
llct
facebook
can bo doan
cac mo hinh kinh te
Tuyển sinh VYA
Tuyển sinh VYA 2
nhip song tre
phap luat
Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp
Học sinh 3 tốt
Thư viện nhạc, phim

Skip to main content