baner
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN TRONG TỈNH

Huyện đoàn Lý Nhân tổ chức chương trình Xuân gắn kết- Tết sẻ chia 2020

(12/01/2020)

Với mong muốn giúp người nghèo đón Tết Nguyên đán Cánh Tý 2020 đầm ấm, vui vẻ, vừa qua, tại trường THCS xã Công Lý (Lý Nhân), Ban Thường vụ Huyện đoàn Lý Nhân phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương và các đơn vị tài trợ tổ chức chương trình Xuân gắn kết – Tết sẻ chia.
Ngày hội đã thu hút gần 500 đoàn viên, thanh niên là thành viên Đội Thanh niên tình nguyện huyện cùng đông đảo học sinh nhà trường tham gia. Tại chương trình, Ban Tổ chức đã gói hơn 300chiếc bánh chưng để tặng cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Kết thúc ngày hội, Ban Tổ chức đã trao tặng 33 suất quà (mỗi suất trị giá 402.000 nghìn đồng) gồm 200 nghìn tiền mặt cùng quà gồm dầu ăn, đường, mì chính, nước mắm tặng cho các em có hoàn có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học giỏi tại địa phương với tổng trị giá trên 20 triệu đồng.

 

 

Lãnh đạo Huyện đoàn cùn nhà tài trợ và đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương tặng quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó, học giỏi.

 

​Ngày hội Xuân gắn kết – Tết sẻ chia 2020 là chương trình khởi động năm Thanh niên 2020 nhằm giúp cho đoàn viên, thanh niên nhận thức rõ về trách nhiệm sẻ chia với cộng đồng và ôn lại những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc trong mỗi dịp tết đến, xuân về./.

 

baohanam.com.vn
 

Liên kết website

Tuoi tre Ha Nam tu hao tien buoc duoi co Dang
hoc tap va lam theo oi Bac
Theo dấu chân Bác
quản lý văn bàn
llct
facebook
can bo doan
cac mo hinh kinh te
Tuyển sinh VYA
Tuyển sinh VYA 2
nhip song tre
phap luat
Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp
Học sinh 3 tốt
Thư viện nhạc, phim

Skip to main content