baner
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - HỘI - ĐỘI TRONG TỈNH

Đoàn thanh niên tỉnh Hà Nam đồng loạt ra quân hưởng ứng Ngày chủ nhật xanh lần thứ 2

(27/07/2020) Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong bảo vệ môi trường và phòng chống dịch bệnh. Ngày 26/7, Tỉnh đoàn Hà Nam đã chỉ các cấp bộ Đoàn toàn tỉnh đồng loạt ra quân hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh lần thứ 2, năm 2020.

Chương trình ra quân hưởng ứng Ngày Chủ Nhật xanh lần thứ 2 năm 2020 diễn ra đúng vào dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ. Do đó, các cơ sở Đoàn trên địa bàn tỉnh tập trung vào một số nội dung: Vệ sinh môi trường, giải tỏa các điểm đen về rác thải, thu gom và phân loại rác, sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường, trồng cây xanh; tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các đối tượng chính sách; các hoạt động hành hương về nguồn, hành trình đến địa chỉ đỏ, báo công, dâng hương tưởng niệm, vệ sinh môi trường, tu sửa, chỉnh trang, dọn dẹp các nhà bia, Đài tưởng niệm, khu di tích… tại địa phương.

ĐVTN ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường

Các đơn vị cũng đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền đến đông đảo đoàn viên, thanh niên và nhân dân tiếp tục thực hiện phòng chống dịch Covid-19 và biện pháp phòng chống dịch bệnh tại cộng đồng. Các hoạt động tuyên truyền diễn ra trước, trong và sau khi ra quân hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh lần thứ 2 năm 2020.

Hoạt động ra quân đồng loạt Ngày Chủ nhật xanh lần thứ 2 năm 2020 của các tổ chúc cơ sở Đoàn trên địa bàn tỉnh Hà Nam thể hiện lòng biết ơn của tuổi trẻ đối với các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; nâng cao nhận thức, trách nhiệm và phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ tỉnh ta trong tham gia các hoạt động tình nguyện góp phần bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu./.

 

Ban Phong trào
 

Liên kết website

2021
hoc tap va lam theo oi Bac
Theo dấu chân Bác
llct
quản lý văn bàn
facebook
can bo doan
cac mo hinh kinh te
nhip song tre
phap luat
Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp
Học sinh 3 tốt
Kênh tư vấn tâm lý cho thanh thiếu nhi
Thư viện nhạc, phim

Skip to main content