baner
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - HỘI - ĐỘI TRONG TỈNH

Tuổi trẻ lực lượng vũ trang Hà Nam sôi nổi Chiến dịch “Hành quân xanh”

(29/07/2020) Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ lực lượng vũ trang nhân dân Đoàn thanh niên Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tỉnh Hà Nam tham gia thực hiện chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, tích cực triển khai Chiến dịch “Hành quân xanh” gắn với các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, vì an sinh xã hội ngay trong những ngày đầu tháng 7.

Với chủ đề “Thanh niên Quân sự tiến bước dưới cờ Đảng”, tuổi trẻ Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh đã triển khai nhiều hoạt động, công trình, phần việc thanh niên thiết thực, có ý nghĩa: tổng dọn vệ sinh môi trường, khơi thông cống rãnh, xử lý các điểm đen tập kết rác thải, cắm biển cảnh báo phòng, chống đuối nước; dọn dẹp, tu sửa ngĩa trang liệt sỹ, khu di tích, đài tưởng niệm; ra quân ngày "Chủ nhật xanh",...

Đoàn TN Bộ CHQS tỉnh tham gia hoạt động ngày chủ nhật xanh

Trong chiến dịch Đoàn Thanh niên cũng đã hỗ trợ các hoạt động: Khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng; tặng quà cho cựu thanh niên xung phong và dân công hỏa tuyến; Mẹ Việt Nam Anh hùng. 

Chiến dịch “Hành quân xanh” trong khối thanh niên lực lượng vũ trang đã và đang góp phần làm nên một mùa hè tình nguyện sôi nổi, ý nghĩa... Trong thời gian tới, Đoàn thanh niên lực lượng vũ trang tỉnh sẽ tiếp tục tăng cường các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng trên nhiều địa phương, nhất là những địa bàn có hoàn cảnh khó khăn ở cơ sở, góp phần động viên, giúp đỡ bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, người khuyết tật.Từ đó, xây dựng, làm đẹp thêm hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ, chiến sĩ công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ.

 

 

 

Ban Phong trào
 

Liên kết website

2021
hoc tap va lam theo oi Bac
Theo dấu chân Bác
llct
quản lý văn bàn
facebook
can bo doan
cac mo hinh kinh te
nhip song tre
phap luat
Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp
Học sinh 3 tốt
Kênh tư vấn tâm lý cho thanh thiếu nhi
Thư viện nhạc, phim

Skip to main content