baner
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » TIN HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - HỘI - ĐỘI TRONG CẢ NƯỚC

Hội nghị Lãnh đạo các trung tâm, nhà văn hóa thanh thiếu niên khu vực phía Bắc năm 2018

(11/01/2019) Trong hai ngày 10 và 11/01/2019, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh Hà Nam đã diễn ra Hội nghị Lãnh đạo các Trung tâm, Nhà Văn hóa Thanh thiếu niên khu vực phía Bắc năm 2018.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Hảo – Giám đốc Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên Trung ương; các đồng chí là lãnh đạo, cán bộ các phòng của Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên Trung ương; các đồng chí trong Thường trực Tỉnh đoàn Hà Nam; lãnh đạo các Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên các tỉnh vực phía Bắc.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo về hoạt động của các Trung tâm, Nhà văn hóa thanh thiếu niên khu vực phía Bắc trong năm 2018 với một số kết quả cụ thể như: Các đơn vị đã làm tốt công tác thu hút, tập hợp, giáo dục, định hướng cũng như phục vụ nhu cầu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao cho thanh thiếu nhi trên địa bàn, tăng cường tổ chức các lớp kỹ năng cho thanh thiếu niên với nội dung và hình thức sáng tạo phong phú với các chuyên đề về kỹ năng sống, học kỳ trong quân đội, kỹ năng sinh hoạt cộng đồng... Các đơn vị cũng đã phối hợp tốt với các cơ quan, ban, ngành của địa phương tổ chức thành công các chương trình nghệ thuật chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, thường xuyên đẩy mạnh tổ chức và tham gia các giải đấu, các cuộc thi văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao nhằm tạo ra không khí đoàn kết, phấn khởi giữa các đơn vị trong và ngoài tỉnh. Chủ động trong hưởng ứng, tham mưu các hoạt động cồng đồng, tình nguyện mang lại hiệu quả thiết thực, có ý nghĩa to lớn. Đẩy mạnh vận động nguồn lực từ các cấp, các ngành, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong thực hiện công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Đ/c Nguyễn Thanh Hảo - Giám đốc Trung tâm hoạt động TTN Trung ương phát biểu tại Hội nghị

Năm 2019, phát động phong trào thi đua trong hệ thống các Trung tâm, Nhà Văn hóa Thanh thiếu niên khu vực phía Bắc tiếp tục đẩy mạnh, thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022; thực hiện tốt các nội dung trong chương tình phối hợp hoạt động giữa các trung tâm, Nhà văn hóa Thanh thiếu niên khu vực phía Bắc giai đoạn 2018 – 2022...

Trong chương trình Hội nghị, các đại biểu đã cùng thảo luận, góp ý vào dự thảo Kế hoạch tổ chức Liên hoan các Trung tâm, Nhà văn hóa Thanh thiếu niên khu vực phía Bắc năm 2019 dự kiến được tổ chức trong tháng 8 năm 2019 và đóng góp những ý kiến góp ý vào dự thảo Luật Thanh niên sửa đổi.

Ban Tổ chức Hội nghị tặng quà cho các em thiếu nhi tại Trung tâm CTXH huyện Kim Bảng

Các đồng chí Lãnh đạo trao tặng học bổng Vừ A Dính cho các em thiếu nhi 

Trong khuôn khổ hoạt động của Hội nghị, chiều ngày 10/1/2019, Ban Tổ chức Hội nghị đã thăm, tặng quà cho trẻ em, người cao tuổi đang sinh hoạt tại Trung công tác xã hội huyện Kim Bảng; sáng ngày 11/1/2019, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên Trung ương đã trao tặng học bổng Vừ A Dính cho 10 em học sinh nghèo vươn lên trong học tập, mỗi học bổng trị giá 1.000.000 đồng./.

Ban Tuyên Giáo
 

Liên kết website

2021
hoc tap va lam theo oi Bac
Theo dấu chân Bác
llct
quản lý văn bàn
facebook
can bo doan
cac mo hinh kinh te
nhip song tre
phap luat
Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp
Học sinh 3 tốt
Kênh tư vấn tâm lý cho thanh thiếu nhi
Thư viện nhạc, phim

Skip to main content