baner
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » tuổi trẻ tình nguyện

HUYỆN ĐOÀN BÌNH LỤC TỔ CHỨC HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT II NĂM 2018

(26/07/2018) Thực hiện Chương trình công tác Đoàn – Hội năm 2018; Kế hoạch số 471/UBND-CTĐ, ngày 28/11/2017 của UBND Huyện về việc vận động hiến máu tình nguyện năm 2018. Được sự đồng ý của Thường trực Huyện ủy – HĐND – lãnh đạo UBND huyện, sáng ngày 20/7/2018, Huyện đoàn Bình Lục phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện, Viện huyết học truyền máu trung ương tổ chức hiến máu tình nguyện đợt II năm 2018.

 Về dự và chỉ đạo Chương trình có đồng chí Lê Anh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Vũ Văn Tịnh – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện, các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, mang giá trị nhân văn cao cả,  là một nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân, tương ái “ lá lành đùm lá rách” của người Việt Nam được đông đảo cán bộ, nhân dân; đặc biệt là lực lượng ĐVTN nhiệt tình tham gia hưởng ứng. Đây cũng là hoạt động thể hiện nhiệt huyết của tuổi trẻ Bình Lục trong phong trào “xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, chương trình “Khi Tổ quốc cần”, phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”

 

Kết thúc Chương trình, Ban Tổ chức đã tiếp nhận được 350 đơn vị máu với sự tham gia của trên 600 tình nguyện viên. Hi vọng thời gian tới hoạt động hiến máu tình nguyện sẽ ngày càng trở nên gần gũi, quen thuộc và thành nếp sống mới đối với mỗi người dân, đặc biệt là lực lượng ĐVTN huyện nhà./.

Minh Huê
Huyện đoàn Bình Lục
 

Liên kết website

2021
hoc tap va lam theo oi Bac
Theo dấu chân Bác
llct
quản lý văn bàn
facebook
can bo doan
cac mo hinh kinh te
nhip song tre
phap luat
Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp
Học sinh 3 tốt
Kênh tư vấn tâm lý cho thanh thiếu nhi
Thư viện nhạc, phim

Skip to main content