baner

Thanh niên Hà Nam tham gia khắc phục sạt lở do lũ lụt

(25/07/2018) Ngày 23/7/2018 nước sông Đáy, sông Châu dâng cao, gây ra sự cố vỡ, tràn, sạt đê bối ở một số xã trong tỉnh”...trong đó có xã Đinh Xá, thành phố Phủ Lý.

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hà Nam đã chỉ đạo Đội thanh niên tình nguyện 26/3 Tỉnh đoàn và đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố Phủ Lý phối hợp với lực lượng vũ trang, lực lượng dân quân tại địa phương và người dân người dân tập trung khắc phục những hậu quả do sự cố gây ra. Tại đây có hơn 100 nhà bị ngập, trong đó có nhiều nhà bị ngập sâu. Đoàn viên thanh niên đã tình nguyện giúp đỡ nhiều hộ đã di dời tài sản trước khi nước dâng cao, nhằm giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản.

Một số hình ảnh Đoàn viên thanh niên phối hợp cùng các đơn vị tại địa phương trong phòng chống lũ lụt trên địa bàn

Để hạn chế thấp nhất thiệt hại về người và tài sản do mưa, lũ gây ra, Ban Thường vụ Thành đoàn yêu cầu các cấp bộ đoàn tại địa phương cần chủ động các phương án ứng phó, thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo về công tác PCTT & TKCN. Đặc biệt là thực hiện tốt yêu cầu về bố trí lực lượng tuần tra, canh gác tại các điểm xung yếu và chuẩn bị tốt các phương tiện, vật tư để xử lý các sự cố.

 

 

 

 

 

 

 

 

Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên
 

Liên kết website

2021
hoc tap va lam theo oi Bac
Theo dấu chân Bác
llct
quản lý văn bàn
facebook
can bo doan
cac mo hinh kinh te
nhip song tre
phap luat
Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp
Học sinh 3 tốt
Kênh tư vấn tâm lý cho thanh thiếu nhi
Thư viện nhạc, phim

Skip to main content