baner

Thành đoàn Phủ Lý tổ chức “Ngày Chủ nhật đỏ” lần thứ XI, năm 2019

(09/01/2019) Thực hiện Kế hoạch số 60-KH/ĐTN ngày 12 tháng 12 năm 2018 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, nhằm đẩy mạnh tinh thần xung kích tình nguyện của ĐVTN trong công tác hiến máu nhân đạo. Sáng ngày 09/1/2019, Thành đoàn Phủ Lý đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức chương trình hiến máu “Ngày Chủ nhật đỏ” lần thứ XI năm 2019.

Dự và động viên chương trình có đồng chí Vũ Tiến – Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong; đồng chí Nguyễn Thị Phương Quỳnh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Lê Văn Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố, đồng chí Phạm Tiến Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn Phủ Lý cùng các đồng chí là lãnh đạo, cán bộ các cơ quan, ban, ngành của tỉnh và thành phố đã về dự.

Đ/c Vũ Tiến - Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong phát biểu tại chương trình

Với thông điệp “Hiến máu cứu người – sinh mệnh của bạn và tôi”, chương trình “Ngày Chủ nhật đỏ” do Thành đoàn Phủ Lý tổ chức đã thu hút được đông đảo ĐVTN tham gia và thu về được 419 đơn vị máu đảm bảo chỉ tiêu đề ra, góp phần bổ sung, làm giảm tình trạng khan hiếm máu trước, trong và sau Tết Nguyên đán.

Một số hình ảnh tại chương trình

Chương trình là dịp để đoàn viên, thanh niên các cơ sở đoàn trên địa bàn thành phố Phủ Lý hưởng ứng, tham gia các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, thể hiện trách nhiệm, nghĩa tình của tuổi trẻ, qua đó giữ gìn, nhân lên truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc./.

 

 

Ban Tuyên giáo
 

Liên kết website

2021
hoc tap va lam theo oi Bac
Theo dấu chân Bác
llct
quản lý văn bàn
facebook
can bo doan
cac mo hinh kinh te
nhip song tre
phap luat
Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp
Học sinh 3 tốt
Kênh tư vấn tâm lý cho thanh thiếu nhi
Thư viện nhạc, phim

Skip to main content