baner

Đại hội Hội LHTN xã Tiên Nội lần thứ V nhiệm kỳ 2019 - 2024

(17/03/2019) Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2019. Sáng 17/3/2019, Hội LHTN Việt Nam xã Tiên Nội tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN xã Tiên Nội lần thứ V, nhiệm kỳ 2019- 2024.

Dự và chỉ đạo Đại hội các anh, chị là Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Ủy viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hà Nam; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các anh chị trong BTV Huyện Đoàn, Thường trực Hội LHTN Việt Nam huyện; các anh, chị là chủ tịch Hội LHTNVN các xã, thị trấn trong toàn huyện… và 70 đại biểu là những thanh niên ưu tú trên mọi lĩnh vực đại điện cho ý chí, nguyện vọng của Hội LHTN trong xã về dự.. 

Ủy ban Hội LHTN xã Tiên Nội khóa V ra mắt Đại hội

Tại Đại hội anh Nguyễn Văn Thạch- Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch hội LHTN huyện đã biểu dương ghi nhận kết quả Hội LHTNVN xã Tiên Nội đạt được trong nhiệm kỳ qua. Yêu cầu Hội LHTNVN xã thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2019- 2024; Nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền giáo dục, đổi mới các hoạt động thực tiễn để giáo dục thanh niên thông qua hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động tập thể để tuyên truyền cho thanh niên; bám sát định hướng của Ủy ban Hội cấp trên. Đặc biệt, cụ thể hóa phong trào “Tôi yêu tổ quốc tôi” và thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị; xây dựng tổ chức Hội vững mạnh về tư tưởng. Đồng thời, cử Hội viên có uy tín lãnh đạo các CLB, tổ, hội, nhóm. Đẩy mạnh tham mưu với cấp ủy chính quyền địa phương tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của Hội; tăng cường phối hợp với các ngành đoàn thể thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra.

Đại hội đã hiệp thương cử 11 anh, chị vào Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã nhiệm kỳ 2019- 2024 và cử 6 đại biểu đi dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam cấp huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2024. 

Nhân dịp này, Hội LHTN Việt Nam xã Tiên Nội đã trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng điểm vui chơi cho thanh thiếu nhi thôn Kim Hoà trị giá 25 triệu đồng./.

 

Huyện đoàn Duy Tiên
 

Liên kết website

2021
hoc tap va lam theo oi Bac
Theo dấu chân Bác
llct
quản lý văn bàn
facebook
can bo doan
cac mo hinh kinh te
nhip song tre
phap luat
Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp
Học sinh 3 tốt
Kênh tư vấn tâm lý cho thanh thiếu nhi
Thư viện nhạc, phim

Skip to main content