baner

Thanh Liêm tổ chức ngày hội Tiến bước lên Đoàn

(22/03/2019) Chiều ngày 22/03/2019, trường THCS Thanh Thủy đã tổ chức Ngày hội Tiến bước lên Đoàn, Công nhận hoàn thành Chương trình rèn luyện Đội viên năm học 2018 – 2019.

Dự và động viên Ngày hội có đồng chí Tạ Văn Ước - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn; các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Liêm; các đồng chí trong Ban Giám hiệu trường THCS Thanh Thủy, Tổng phụ trách Đội trên địa bàn huyện Thanh Liêm và đông đảo giáo viên, học sinh trường THCS Thanh Thủy.

Tham gia chương trình “Ngày hội tiến bước lên Đoàn”, các em học sinh được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tổ chức đồng diễn thể dục dưới cờ, liên hoan văn nghệ và các trò chơi dân gian và hiện đại… Các hoạt động của Ngày hội nhằm khởi dậy truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng khơi dậy trong đội viên niềm tự hào về truyền thống của Đoàn, Đội đồng thời đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao của đoàn viên thanh niên, lấy học sinh làm nòng cốt trong phong trào thể dục, thể thao. Qua đó, tăng cường công tác phối hợp trong triển khai các hoạt động, tạo sân chơi lành mạnh góp phần định hướng lối sống, nếp sống văn hóa, trang bị kỹ năng sống cho các em Đội viên.
Tại ngày hội, ban tổ chức cũng đã trao Giấy chứng nhận chương trình rèn luyện Đội viên cho các em học sinh khối 7 và khối 9 trường THCS Thanh Thủy.

Các đại biểu trao giấy chứng nhận cho các em Đội viên

Ngày hội là một trong những nội dung nhằm cụ thể hoá phong trào thi đua trong học tập, rèn luyện của Đội viên; là một trong những hoạt động của Liên đội trường THCS Thanh Thủy chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn và Tháng Thanh niên 2018./.

 

Ban Tuyên giáo
 

Liên kết website

2021
hoc tap va lam theo oi Bac
Theo dấu chân Bác
llct
quản lý văn bàn
facebook
can bo doan
cac mo hinh kinh te
nhip song tre
phap luat
Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp
Học sinh 3 tốt
Kênh tư vấn tâm lý cho thanh thiếu nhi
Thư viện nhạc, phim

Skip to main content