baner

HÀ NAM – THIẾU NHI GĂP MẶT ĐỐI THOẠI VỚI LÃNH ĐẠO TỈNH

(15/07/2020) Sáng 15/7/2020, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh, Hội đồng Đội tỉnh tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Hà Nam lần thứ X, năm 2020.

Về dự và chia vui với tuổi thơ tỉnh nhà có các đồng chí: Lê Thị Thủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Đinh Thị Lụa, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện một số sở, ban, ngành, lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố cùng 110 đại biểu cháu ngoan Bác Hồ đại diện cho trên 115 nghìn đội viên, thiếu niên, nhi đồng trong toàn tỉnh. Trong khuôn khổ Đại hội, chương trình đã dành mội buổi để các em thiếu nhi nói về những tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của mình; những suy nghĩ của bản thân trong việc học tập, vui chơi; trao đổi của các em về những vấn đề mà gia đình các em đang gặp phải như: làm sao để gia đình hạnh phúc, làm sao để ba mẹ yêu thương em nhiều hơn, làm sao để biết ba mẹ quan tâm em như thế nào...., bên cạnh đó cũng có một vài ý kiến của các em cùng thảo luận về vấn đề bạo lực học đường, tình trạng nghiện game online, tình trạng xâm hại trẻ em và các biện pháp phòng ngừa, xử lý...

Đồng chí Đinh Thị Lụa  - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu trong chương trình đối thoại với thiếu nhi

tại Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Hà Nam lần thứ X, năm 2020

Đồng chí Lê Thị Thủy - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy trao đổi với các đại biểu thiếu nhi bên lề Đại hội

Đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ bày tỏ ước nguyện của bản thân lên cây điều ước

Tại chương trình, BTC tổng hợp được gần 100 câu hỏi của các em gửi tới các bác lãnh đạo. Phát biểu tại chương trình đồng chí Đinh Thị Lụa, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá rất cao các ý kiến, kiến nghị liên quan nhiều vấn đề, thể hiện được tâm tư, nguyện vọng của các em. Đây sẽ là những vấn đề rất quan trọng để Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh cùng các Sở, ban, ngành tỉnh đề ra những chủ trương, chính sách phù hợp, tạo điều kiện liên quan đến quyền và lợi ích chính đáng của trẻ em. Đồng thời Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cần quan tâm, tháo gỡ những khó khăn mà các em đang gặp. Phối hợp các cơ quan chức năng thường xuyên rà soát các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến trẻ em, đề xuất những giải pháp tích cực, hiệu quả hơn, tốt hơn liên quan đến Quyền Trẻ em.

Ban Thanh thiếu nhi trường học
 

Liên kết website

2021
hoc tap va lam theo oi Bac
Theo dấu chân Bác
llct
quản lý văn bàn
facebook
can bo doan
cac mo hinh kinh te
nhip song tre
phap luat
Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp
Học sinh 3 tốt
Kênh tư vấn tâm lý cho thanh thiếu nhi
Thư viện nhạc, phim

Skip to main content