baner

Thành đoàn Phủ Lý - Công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng tại địa bàn dâncư dịp hè về luôn đạt được nhiều thành tích nổi bật.

(25/07/2020) Thành đoàn Phủ Lý - Công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng tại địa bàn dâncư dịp hè về luôn đạt được nhiều thành tích nổi bật.

Hè 2020, Bám sát sự chỉ đạo của Đoàn, Hội Đồng Đội cấp trên, ngay từ khi bước vào kỳ nghỉ hè, Thành đoàn Phủ Lý đã chỉ đạo 100% Đoàn các xã, phường trên địa bàn chỉ đạo các chi đoàn tổ chức sinh hoạt hè cho thanh, thiếu nhi trên địa bàn dân cư. Sau khi tiếp nhận các em học sinh từ trường học về địa phương, các anh, chị phụ trách Đội đã tổ chức nhiều hoạt động để thu hút, tập hợp các em về sinh hoạt tại đơn vị lũy tre xanh. Địa điểm tổ chức sinh hoạt tại các nhà văn hóa tổ. Bên cạnh những hoạt động mang tính truyền thống, nội dung luôn được thay đổi đảm bảo theo chủ đề, chủ điểm và nhiệm vụ chính trị xã hội của địa phương, lồng ghép các hoạt động mang tính giáo dục pháp luật, giáo dục đời sống giúp các em hoàn thiện về phẩm chất và nhân cách, tổ chức thi câu hỏi đố vui, các trò chơi dân gian phù hợp với lứa tuổi các em. Thông qua các buổi sinh hoạt sẽ giúp các em mở rộng vốn kiến thức, khám phá thế giới xung quanh và tạo sự gắn kết giữa các em trong cùng một tổ dân phố.

Một số hình ảnh sinh hoạt hè tại thành phố Phủ Lý

Hy vọng với những hoạt động phong phú, đa dạng trong dịp hè sẽ mang đến cho thiếu nhi trong toàn phường một môi trường lành mạnh “ vừa học - vừa chơi” “ vừa vui - vừa khỏe”, là “cái nôi” nuôi dưỡng, phát hiện những tài năng trẻ, giúp các em rèn luyện bản thân, phát triển thể chất, tinh thần, tạo tâm thế tốt nhất bước vào một năm học mới với nhiều thành công.

 

 

 

Ban Thanh thiếu nhi Trường học
 

Liên kết website

2021
hoc tap va lam theo oi Bac
Theo dấu chân Bác
llct
quản lý văn bàn
facebook
can bo doan
cac mo hinh kinh te
nhip song tre
phap luat
Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp
Học sinh 3 tốt
Kênh tư vấn tâm lý cho thanh thiếu nhi
Thư viện nhạc, phim

Skip to main content