baner
Trang chủ » Kỹ năng - Nghiệp vụ

Thành đoàn Phủ Lý tổ chức "Ngày hội sáng tạo - Vững bước tương lai"

(18/03/2019) Chiều ngày 18/03/2019, Thành đoàn Phủ Lý đã tổ chức "Ngày hội Sáng tạo – Vững bước tương lai" chào mừng 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2019), chào mừng Đại hội Hội LHTN các cấp nhiệm kỳ 2019 - 2024 tại trường THPT Chuyên Biên Hòa thu hút nhiều các bạn đoàn viên, thanh niên từ 4 trường PTTH trên địa bàn thành phố Phủ Lý tham dự.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Phương Quỳnh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn; đồng chí Lê Anh Tuấn - Phó ban Tuyên giáo Thành ủy; đ/c Phạm Tiến Dũng - Bí thư Thành đoàn; Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo và đông đảo ĐVTN từ các trường PTTH của thành phố tham gia.

Đ/c Nguyễn Thị Phương Quỳnh - Phó Bí thư Tỉnh doàn tặng hoa chúc mừng Ngày hội

Ngày hội đã tổ chức trưng bày nhiều sản phẩm sáng tạo đẹp mắt của các tập thể, cá nhân học sinh đến từ các nhà trường PTTH, trong đó có những mô hình được đánh giá cao như: mô hình “Công tơ nước điện tử” của học sinh trường THPT Chuyên Biên Hòa; dự án “Nền tảng rao bán hàng ngàn sản phẩm cho giới trẻ theo mô hình mua sắm trực tuyến” của học sinh trường THPT A Phủ Lý… Các mô hình được các em học sinh đầu tư nhiều thời gian, công sức, đưa ứng dụng KHCN vào sản phẩm. Các sản phẩm sáng tạo này có thể nâng cấp lên thành những sản phẩm hữu ích trong học tập và cuộc sống. 

Một số tác phẩm biểu biểu tham gia Ngày hội

Ngày hội Sáng tạo - Vững bước tương lai đã tìm kiếm, tôn vinh được những sản phẩm, những ý tưởng sáng tạo góp phần thúc đẩy phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo” trong đoàn viên, thanh niên.

Cũng tại chương trình, Đoàn thanh niên của 4 nhà trường PT đã trao tặng 12 xuất quà (mỗi xuất trị giá 300.000 đồng) cho 12 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt./.

 

Ban Tuyên giáo
 

Liên kết website

2021
hoc tap va lam theo oi Bac
Theo dấu chân Bác
llct
quản lý văn bàn
facebook
can bo doan
cac mo hinh kinh te
nhip song tre
phap luat
Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp
Học sinh 3 tốt
Kênh tư vấn tâm lý cho thanh thiếu nhi
Thư viện nhạc, phim

Skip to main content