baner
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Gương Sáng điển hình

Phạm Công - Phó Bí thư Đoàn phường tiêu biểu của Thành Đoàn Phủ Lý.

(15/07/2018) Nhiệt tỉnh, năng nổ, sáng tạo, luôn xung kích trong phong trào Đoàn, Hội ở cơ sở, đó là những lời khen ngợi từ đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố Phủ Lý nói chung và phường Trần Hưng Đạo nói riêng khi nhắc đến đồng chí Phạm Công.

Từ khi còn là học sinh, sinh viên, anh đã tích cực tham gia các hoạt động Đoàn tại địa bàn nơi cư trú. Anh luôn nỗ lực, cố gắng và có nhiều đóng góp thiết thực cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của phường. Sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nam năm 2014, anh đảm nhiệm chức vụ Phó Bí thư Đoàn phường Trần Hưng Đạo. Từ đó, anh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn phường làm tốt công tác tham mưu với cấp ủy, chủ động đề xuất những cách làm hay, hiệu quả, những giải pháp, sáng kiến nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, có nhiều hoạt động phong phú góp phần đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của phường đạt nhiều kết quả tốt đẹp.

Đ/c Phạm Công hướng dẫn các em nhỏ trong lớp trải nghiệm cuối tuần năm 2018 do Thành đoàn Phủ Lý tổ chức. (ảnh baohanam.com.vn)

Nhờ đó, Đoàn phường đã thu hút được khá nhiều đoàn viên thanh niên tham gia sinh hoạt tại các tổ chức đoàn trên địa bàn. Hiện nay, Đoàn phường Trần Hưng Đạo có 18 chi đoàn, trong đó 13 chi đoàn khu dân cư, với trên 100 ĐVTN thường xuyên tham gia sinh hoạt và trên 800 ĐVTN sinh hoạt hai chiều. Nhiều năm qua, anh luôn là cộng tác viên tích cực trong các lớp trải nghiệm do Tỉnh đoàn, Thành đoàn tổ chức như: Lớp trải nghiệm hè, trải nghiệm cuối tuần, học kỳ trong quân đội… được đông đảo ĐVTN và các bạn trẻ biết đến.

Với sức trẻ, sự nhiệt tình, tận tụy trong công việc, dám nghĩ, dám làm, ngoài công tác Đoàn, anh còn được Đảng ủy phường giao kiêm nhiệm chức danh cán bộ văn thư lưu trữ, nhân viên Đài truyền thanh phường. Nhận xét về anh Công, đồng chí Trần Thị Bích Thủy - Bí thư Đảng ủy phường Trần Hưng Đạo cho biết: Phạm Công là một cán bộ đoàn trẻ, năng động, trách nhiệm, dám nghĩ, dám làm. Được cấp ủy giao nhiều việc nhưng anh luôn luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Với sự nỗ lực, tâm huyết của mình, anh Phạm Công đã được nhận nhiều Bằng khen, Giấy khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Ban Chấp hành Tỉnh đoàn và Thành đoàn Phủ Lý. Mới đây, anh được Thành đoàn Phủ Lý đề nghị với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đề cử trao Giải thưởng Lý Tự Trọng do Trung ương Đoàn tổ chức hằng năm.

 

 

 

 

Ban Tuyên giáo
 

Liên kết website

2021
hoc tap va lam theo oi Bac
Theo dấu chân Bác
llct
quản lý văn bàn
facebook
can bo doan
cac mo hinh kinh te
nhip song tre
phap luat
Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp
Học sinh 3 tốt
Kênh tư vấn tâm lý cho thanh thiếu nhi
Thư viện nhạc, phim

Skip to main content