baner
Trang chủ » Văn bản - Tài Liệu

Toàn văn Bài phát biểu cảm tưởng của đại diện đoàn viên thanh niên tại Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021)

(29/03/2021) Cổng thông tin điện tử Tỉnh đoàn Hà Nam xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu cảm tưởng của đồng chí Vũ Mai Hiền đoàn viên trường THPT chuyên Biên Hòa đại diện cho đoàn viên thanh niên tỉnh Hà Nam phát biểu cảm tưởng tại Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021); tuyên dương các công trình thanh niên và cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên tiêu biểu tỉnh Hà Nam.

 

Đồng chí Vũ Mai Hiền đoàn viên trường THPT chuyên Biên Hòa đại diện cho đoàn viên thanh niên tỉnh Hà Nam  phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ

- Kính thưa đồng chí Nguyễn Ngọc Lương –Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương.

- Kính thưa đồng chí Đinh Thị Lụa – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy

- Kính thưa các vị đại biểu khách quý cùng toàn thể các bạn đoàn viên thanh niên!

Hôm nay, trong không khí trang nghiêm, trọng thể của Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021); tuyên dương các công trình thanh niêncán bộ Đoàn, đoàn viên thanh tiêu biểu tỉnh Hà Nam, tôi rất vinh dự và tự hào được về dự và phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ long trọng và đầy ý nghĩa này. Lời đầu tiên cho phép tôi xin được gửi tới các vị đại biểu khách quý cùng toàn thể các bạn đoàn viên thanh niên lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc. Chúc Lễ kỷ niệm thành công tốt đẹp.

- Kính thưa các vị đại biểu khách quý!

- Kính thưa các bạn đoàn viên thanh niên thân mến!

Trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc, tuổi trẻ Hà Nam nói riêng, tuổi trẻ cả nước nói chung đã nêu cao truyền thống yêu nước, chí khí anh hùng cách mạng, cống hiến to lớn vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Dưới thời đại Hồ Chí Minh, với sự ra đời của Đoàn TNCS Đông Dương (nay là Đoàn TNCS Hồ Chí Minh), lớp lớp thanh niên Hà Nam đã phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực phấn đấu, vượt mọi khó khăn, thử thách hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân và toàn quân hoàn thành sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Là thế hệ được sinh ra khi đất nước đã hoàn toàn độc lập, được học tập, rèn luyện và trưởng thành trong môi trường hòa bình; được quan tâm chăm lo, tạo điều kiện để phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần; được các thế hệ đi trước luôn yêu thương, dìu dắt. Chúng tôi hiểu sâu sắc rằng, hạnh phúc ngày hôm nay có được là sự đánh đổi bằng mồ hôi, xương máu của thế hệ cha anh đi trước.

Tại buổi lễ kỷ niệm trang trọng hôm nay, tôi nhớ lại những giờ phút thiêng liêng, vinh dự và tự hào khi tôi được kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được đeo “Huy hiệu Đoàn”, khoác trên mình màu áo xanh tình nguyện. Có thế khẳng định, Đoàn thanh niên là nơi giúp tôi có môi trường để học tập, tu dưỡng, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, giúp tôi định hướng được giá trị cuộc sống, sống có lý tưởng, hoài bão và ước mơ cao đẹp.

- Kính thưa các vị đại biểu khách quý!

- Kính thưa các bạn đoàn viên thanh niên thân mến!

Là những chủ nhân tương lai của quê hương, đất nước, nhận thức đầy đủ trách nhiệm của mình; chúng tôi xin hứa sẽ phát huy sức mạnh tuổi trẻ, tiếp nối truyền thống vẻ vang của quê hương Hà Nam anh hùng, khắc phục khó khăn, nguyện một lòng đoàn kết, sáng tạo, xung kích tình nguyện phát triển kinh tế, xã hội và bảo vệ Tổ quốc; xây dựng lý tưởng cao đẹp, sống có văn hóa, không ngừng học tập, ra sức rèn đức luyện tài, chung sức, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn, thách thức, góp phần xứng đáng vào công cuộc xây dựng quê hương Hà Nam giàu đẹp và văn minh.

Một lần nữa, xin kính chúc các đồng chí lãnh đạo, các vị đại biểu khách quý, các bạn đoàn viên thanh niên luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tuyên dương các công trình thanh niêncán bộ Đoàn, đoàn viên thanh tiêu biểu tỉnh Hà Nam thành công tốt đẹp.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

 

 

 

Ban Xây dựng Đoàn
 

Liên kết website

2021
hoc tap va lam theo oi Bac
Theo dấu chân Bác
llct
quản lý văn bàn
facebook
can bo doan
cac mo hinh kinh te
nhip song tre
phap luat
Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp
Học sinh 3 tốt
Kênh tư vấn tâm lý cho thanh thiếu nhi
Thư viện nhạc, phim

Skip to main content