baner
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp

Trao quà Tết cho trẻ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn

(17/01/2020) Sáng 16/1, tại Trường THPT chuyên Biên Hòa, Báo điện tử Nhân đạo và đời sống, Tập đoàn T&G, Quỹ tầm vóc Việt và các nhà hảo tâm đã tổ chức trao học bổng và tặng quà Tết cho học sinh mồ côi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

 Tại đây, đơn vị tài trợ và các nhà hảo tâm đã trao 100 suất quà cùng 30 chiếc xe đạp cho học sinh mồ côi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 4 trường: Tiểu học Tiên Hải, Tiểu học Đinh Xá, Tiểu học Trần Hưng Đạo (thành phố Phủ Lý) và Trường THPT Chuyên Biên Hoà. Tổng trị giá các phần quà trên 200 triệu đồng. 

Trong đó, 78 em học sinh mồ côi, hoàn cảnh khó khăn được nhận phần quà tết 500 nghìn đồng và 10kg gạo, 22 học sinh được nhận học bổng trị giá trên 2 triệu đồng/em, tương đương với toàn bộ số tiền học phí trong một năm học cùng với 500 nghìn đồng tiền mặt và 10 kg gạo.

 

Nhà tài trợ trao học bổng cho các em học sinh Trường THPT chuyên Biên Hòa.
Học sinh mồ côi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các trường tiểu học được nhận học bổng của đơn vị tài trợ và các nhà hảo tâm.

 

Chương trình cũng trao tặng 30 chiếc xe đạp cho các em học sinh mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn nhằm giúp các em có phương tiện để tới trường hàng ngày. Đây là hoạt động nhân đạo được đơn vị tài trợ và các nhà hảo tâm thực hiện nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón tết thêm ấm áp, đủ đầy nhân dịp xuân Canh Tý 2020. Đồng thời, góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện.

baohanam.com.vn
 

Liên kết website

2021
hoc tap va lam theo oi Bac
Theo dấu chân Bác
llct
quản lý văn bàn
facebook
can bo doan
cac mo hinh kinh te
nhip song tre
phap luat
Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp
Học sinh 3 tốt
Kênh tư vấn tâm lý cho thanh thiếu nhi
Thư viện nhạc, phim

Skip to main content