baner
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp

Quảng Bình: Bàn giao Nhà nhân ái cho Cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn

(16/09/2020)

 

Ngày 14/9, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Quảng Bình tổ chức bàn giao công trình Nhà nhân ái cho bà Võ Thị Trung - cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Xóm Mới - xã Hưng Thuỷ - huyện Lệ Thuỷ.

Công trình được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh hỗ trợ xây dựng với tổng kinh phí 50 triệu đồng. Tham dự chương trình có đồng chí Đặng Đại Bàng - Bí Thư Tỉnh Đoàn, đồng chí Nguyễn Thành Tý - Bí Thư Đảng uỷ xã cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo xã Hưng Thuỷ - huyện Lệ Thuỷ.

 

Bàn giao công trình Nhà nhân ái cho bà Võ Thị Trung

 

Theo đó, công trình Nhà nhân ái cho Cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn được khởi công vào ngày 28/6/2020 với tổng diện tích 50m2. Sau hơn 2 tháng triển khai, công trình đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Công trình được xây dựng với thiết kế nhà 3 gian, lợp ngói, tổng diện tích là 50 m2 sẽ giúp gia đình bà Võ Thị Trung có được một cuộc sống ổn định hơn, một ngôi nhà kiên cố, ấm áp hơn và đây sẽ trở thành một việc làm có ý nghĩa thiết thực và sức lan tỏa trong cộng đồng.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đặng Đại Bàng - Bí thư Tỉnh Đoàn tin tưởng rằng trong thời gian tới, sẽ tiếp tục có thêm nhiều Nhà nhân ái được trao tặng và nhiều công trình, phần việc ý nghĩa phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ và sự chung tay vào cuộc của cộng đồng trong các hoạt động an sinh xã hội.

 

 

doanthanhnien.vn
 

Liên kết website

2021
hoc tap va lam theo oi Bac
Theo dấu chân Bác
llct
quản lý văn bàn
facebook
can bo doan
cac mo hinh kinh te
nhip song tre
phap luat
Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp
Học sinh 3 tốt
Kênh tư vấn tâm lý cho thanh thiếu nhi
Thư viện nhạc, phim

Skip to main content