baner

Cuộc thi hùng biện tiếng Anh năm 2021 cho các bạn đoàn viên, thanh thiếu niên

(23/03/2021) Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc “Tổ chức các hoạt động nâng cao năng lực tiếng Anh cho cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh thiếu nhi năm 2021” Đoàn trường THPT chuyên Biên Hòa (TP. Phủ Lý) đã tổ chức Cuộc thi hùng biện tiếng Anh năm 2021 cho các bạn đoàn viên, thanh thiếu niên của nhà trường. Cuộc thi diễn ra từ ngày 14/3/2021 đến ngày 22/3/2021 với 2 vòng thi: Vòng sơ khảo và chung kết. Vòng thi sơ khảo diễn ra vào ngày 14/3/2021 và chọn ra được 12 đội thi xuất sắc nhất của đến từ các khối THCS và THPT của nhà trường. Vòng thi Chung kết diễn ra vào ngày 22/3/2021.

Trong bầu không vui tươi, sôi nổi 12 đội thi đã tham gia tranh tài tại Vòng chung kết với không khí rất hào hứng và kịch tính. Trải qua các vòng thi hùng biện và phản biện gay cấn, các đội thi đã có những phần thi tài năng hấp dẫn, xuất sắc, sự chuẩn bị công phu, chu đáo. Các thí sinh tham gia dự thi mang đến cho khán giả, người xem nhiều màu sắc, thể hiện được trình độ, nhận thức sâu sắc mang lại nhiều cung bậc cảm xúc, khích lệ được tình yêu đối với môn học Tiếng Anh cho người xem. Vòng chung kết cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh năm 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp với kết quả:

Khối THPT :

Giải nhất: Bạn Nguyễn Phương Anh và bạn Vũ Thị Kiều Trinh đến từ lớp 11 chuyên Anh.

Giải nhì: Bạn Lưu Linh Đan và bạn Phạm Hà My đến từ lớp 10 chuyên Anh.

Đồng giải ba: Bạn Nguyễn Thanh Thảo và bạn Hoàng Thùy Dương đến từ lớp 10 chuyên Anh; bạn Phạm Lê Phương Thanh và bạn Trần Thị Thùy Dương đến từ lớp 11 chuyên Toán.

Khối THCS :

Giải nhất: Bạn Thùy Dương lớp 6A1, bạn Thùy Dương lớp 7A1 và bạn An Thái lớp 8A2.

Giải nhì: Bạn Hoàng Phúc lớp 6A2, bạn Phương Anh lớp 7A1 và bạn Khánh Linh lớp 8A2.

Cuộc thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo cơ hội để học sinh phát triển và thể hiện khả năng giao tiếp, thuyết trình bằng tiếng Anh của bản thân nhằm nâng cao trình độ, kiến thức, và niềm yêu thích với môn tiếng Anh cho các học sinh của nhà trường.

Một số hình ảnh tại Cuộc thi:

 

Ban Xây dựng Đoàn
 

Liên kết website

2021
hoc tap va lam theo oi Bac
Theo dấu chân Bác
llct
quản lý văn bàn
facebook
can bo doan
cac mo hinh kinh te
nhip song tre
phap luat
Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp
Học sinh 3 tốt
Kênh tư vấn tâm lý cho thanh thiếu nhi
Thư viện nhạc, phim

Skip to main content