baner
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Tin Kinh tế - chính trị - văn hóa - xã hội » Tin Kinh tế - Chính trị - Xã hội - giáo dục và đào tạo của tỉnh
Tin Kinh tế - Chính trị - Xã hội - giáo dục và đào tạo của tỉnh
RSS Tin Kinh tế - Chính trị - Xã hội - giáo dục và đào tạo của tỉnh
(29/04/2020)
Trong 2 ngày 28 - 29/4, Chi bộ Cơ quan Tỉnh đoàn đã tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025. Chi bộ được Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh chỉ đạo tổ chức đại hội điểm cấp cơ sở để rút kinh nghiệm.
(24/02/2020)
Định hướng nghề nghiệp, tạo việc làm cho bộ đội xuất ngũ là một trong những giải pháp hữu hiệu được các cấp, ngành của tỉnh quan tâm thực hiện trong những năm gần đây. Qua đó, nhiều quân nhân khi trở về địa phương được học nghề, có việc làm ổn định, nâng cao đời sống.
(04/01/2019)
Chiều ngày 03/1/2018, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Cuộc vận động “Mỗi tổ chức mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” và tổng kết công tác chữ thập đỏ, công tác vận động hiến máu tình nguyện năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019.
(21/04/2018)
Qua hơn một năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, nhận thức rõ ý nghĩa, tầm quan trọng của Nghị quyết, chi bộ Tỉnh đoàn đã và đang tổ chức thực hiện nghiêm túc, có trọng tâm, trọng điểm, bước đầu đạt những kết quả ghi nhận, góp phần giữ vững kỷ luật, kỷ cương, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.
(09/09/2016)
Chiều ngày 8/9, cuộc diễn tập phòng không nhân dân tỉnh Hà Nam năm 2016 đã hoàn thành xuất sắc các nội dung, kế hoạch đề ra. Từ nhiều ngày qua, các lực lượng Công an tỉnh Hà Nam đã phối hợp chặt chẽ với lực lượng Quân sự tỉnh và các ban ngành, đoàn thể tham gia diễn tập, đồng thời đảm bảo tuyệt đối an toàn, góp phần vào thành công chung của cuộc diễn tập. Ghi nhận của nhóm phóng viên truyền hình Công an nhân dân tại Hà Nam.
1
 
baner

Liên kết website

2021
hoc tap va lam theo oi Bac
Theo dấu chân Bác
llct
quản lý văn bàn
facebook
can bo doan
cac mo hinh kinh te
nhip song tre
phap luat
Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp
Học sinh 3 tốt
Kênh tư vấn tâm lý cho thanh thiếu nhi
Thư viện nhạc, phim

Skip to main content