Tuyên dương 20 giáo viên trẻ tiêu biểu năm học 2018 - 2019

Ngày 23/5/2019 tại Trung tâm Hoạt động TTN tỉnh Hà Nam, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hà Nam phối hợp với Sở GD&ĐT tỉnh tổ chức Chương trình “Tuyên dương giáo viên trẻ tiêu biểu tỉnh Hà Nam năm 2019”.

Dự và động viên Chương trình có đ/c Nguyễn Đức Toàn - UV.BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đ/c Trần Ngọc Nam - Ủy viên TW Hội LHTN Việt Nam, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh; đ/c Nguyễn Quang Long - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành phố và 300 giáo viên và học sinh tiêu biểu trên địa bàn toàn tỉnh.

Các đại biểu trao thưởng cho các giáo viên trẻ tiêu biểu năm học 2018 - 2019

Ghi nhận và biểu dương thành tích trong công tác giảng dạy và tham gia các phong trào trong nhà trường, Ban tổ chức đã trao Giấy chứng nhận giáo viên trẻ tiêu biểu tỉnh Hà Nam năm 2019 cho 20 giáo viên xuất sắc đến từ các trường học trên địa bàn toàn tỉnh. Từ những hoạt động này sẽ tạo sức lan tỏa rộng lớn trong đội ngũ giáo viên và toàn xã hội, giúp động viên, khuyến khích các thầy giáo, cô giáo tích cực phấn đấu, không ngừng đổi mới, sáng tạo, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc trong việc ghi nhận, biểu dương những thành tích mà cá nhân các giáo viên trẻ đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, là dịp để các ngành, các cấp, toàn xã hội tri ân và vinh danh các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã và đang có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển giáo dục.