Gặp mặt, tuyên dương các VĐV bóng đá nữ đạt Huy chương Vàng Seagame 30

Tối 13/12, tại Trung tâm Tổ chức sự kiện Tân Thủy, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) phối hợp với Hội Doanh nghiệp trẻ và Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam tỉnh Hà Nam tổ chức buổi gặp mặt, tuyên dương các vận động viên (VĐV) bóng đá nữ đạt Huy chương Vàng (HCV) Seagames 30 tại Philippines – 2019.

Tới dự buổi gặp mặt và tuyên dương các VĐV có các đồng chí: Lê Thị Thủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Bùi Quang Cẩm, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Hội Doanh nghiệp trẻ, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hà Nam, các ban, ngành, đoàn thể tỉnh, các huyện, thành phố; lãnh đạo các doanh nghiệp và đặc biệt là 5 cầu thủ của Câu lạc bộ Bóng đá nữ Phong Phú Hà Nam (PPHN) thi đấu Seagames 30: Nguyễn Thị Tuyết Dung, Trần Thị Hồng Nhung, Phạm Thị Tươi, Vũ Thị Thúy, Nguyễn Thị Liễu cùng Ban Huấn luyện CLB.

 

 

Đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa và phần thưởng cho 5 VĐV.
Lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT, Huấn luyện viên CLB PPHN, các cầu thủ tặng bóng Seagames cho đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy.
Đồng chí Bùi Quang Cẩm, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho  5 VĐV.
Các VĐV chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo tỉnh và các vị đại biểu dự buổi gặp mặt.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Quang Cẩm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương và ghi nhận thành tích, đóng góp của 5 VĐV CLB Bóng đá nữ PPHN tham gia Đội tuyển Bóng đá nữ Quốc gia vô địch tại Đại hội TDTT Đông Nam Á lần thứ 30. Đồng chí khẳng định, đó là kết quả của cả một quá trình với sự nỗ lực cố gắng hết mình của các cầu thủ trong luyện tập cũng như thi đấu để đem lại vinh quang cho thể thao nước nhà. 

Đồng chí Phó Chủ tịch cũng ghi nhận những đóng góp của các thế hệ huấn luyện viên, VĐV bóng đá nữ Hà Nam trong suốt chặng đường xây dựng, phát triển đã có được thành tích làm rạng danh, tỏa sáng hình ảnh mảnh đất, con người Hà Nam; biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các cấp, ngành, địa phương, sự tham gia đồng hành của các doanh nghiệp, đặc biệt Tổng Công ty Dệt may Phong Phú cùng các nhà tài trợ, các tổ chức, cá nhân cùng thể thao Hà Nam và CLB Bóng đá nữ PPHN trong suốt những năm qua. Đồng chí đề nghị, các cấp, ngành, các tổ chức cá nhân, doanh nghiệp và ngành VH,TT&DL tiếp tục quan tâm để tạo nên phong trào thể thao quần chúng rộng khắp; quan tâm đầu tư, phát triển có trọng tâm các môn thi đấu thể thao thành tích cao, đặc biệt là các môn Olympic vốn là thế mạnh của địa phương như: Bóng đá nữ, vật, điền kinh…

Thay mặt các VĐV, cầu thủ Nguyễn Thị Tuyết Dung xúc động bày tỏ, cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện các cấp lãnh đạo, sự dạy bảo của thầy cô trong Ban huấn luyện, sự động viên của gia đình và sự ủng hộ, cổ vũ của người hâm mộ. 

"Thành tích chúng cháu đạt được hôm nay, chúng cháu xin được dành để báo công lên các cấp lãnh đạo, các thầy, các cô và khán giả, người hâm mộ, những người luôn quan tâm dõi theo từng bước đi của CLB Bóng đá nữ Hà Nam nói riêng và đội tuyển quốc gia nói chung". Tuyết Dung chia sẻ.

Thay mặt các các thành viên trong đội, tuyển thủ Quốc gia, cô gái Vàng của thể thao Hà Nam xin hứa sẽ tiếp túc phát huy thành tích, nỗ lực tập luyện và thi đấu vì sự phát triển của thể thao Hà Nam, vì hình ảnh con người, quê hương Hà Nam và vì sự phát triển của thể thao Việt Nam, vì hình ảnh con người, đất nước Việt  Nam.

Ghi nhận và tuyên dương những thành tích xuất sắc của các “cô gái vàng” Hà Nam tại Seagame 30, Chủ tịch UBND tỉnh đã ký Quyết định số 2757, ngày 13/12/2019 tặng Bằng khen cho 5 VĐV CLB Bóng đá nữ PPHN đạt HCV tại Seagame 30. 

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã tặng hoa và phần thưởng 10 triệu đồng cho mỗi cầu thủ đạt HCV Seagame 30 và tặng 50 triệu đồng cho CLB Bóng đá nữ PPHN. Với thành tích xuất sắc của các VĐV, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hà Nam đã tặng Giấy khen cho 5 cầu thủ. Để động viên kịp thời các VĐV, Hội Doanh nghiệp trẻ tặng 20 triệu đồng/VĐV. Đại diện nhiều doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân cũng đã có những phần thưởng tặng các VĐV Hà Nam đạt HCV Seagame 30.