Error

Web Part Error: A Web Part or Web Form Control on this Page cannot be displayed or imported. The type could not be found or it is not registered as safe.

Error Details:
[UnsafeControlException: A Web Part or Web Form Control on this Page cannot be displayed or imported. The type could not be found or it is not registered as safe.]
  at Microsoft.SharePoint.ApplicationRuntime.SafeControls.GetTypeFromGuid(Guid guid)
  at Microsoft.SharePoint.WebPartPages.SPWebPartManager.CreateWebPartsFromRowSetData(Boolean onlyInitializeClosedWebParts)

Liên kết website

 

Lời ngỏ - Duy Tiên

(07/10/2010) Trước hết thay mặt cho những người xây dựng trang thông tin điện tử tổng hợp của UBND huyện Duy Tiên xin chúc các độc giả trong và ngoài nước luôn luôn mạnh khoẻ, an khang thịnh vượng.
Trong xu thế hội nhập và phát triển, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong chỉ đạo, điều hành và giải quyết công việc của các cơ quan quản lý nhà nước hết sức cần thiết. Để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, UBND huyện Duy Tiên thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp nhằm cung cấp thông tin tổng hợp về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội trong phạm vi huyện Duy Tiên. Đồng thời giới thiệu quảng bá về thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của huyện và giới thiệu các khu công nghiệp và cụm công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp, di tích lịch sử văn hóa, các tiềm năng, thế mạnh của Huyện Duy Tiên nói riêng và vùng đất Hà Nam nói chung để thu hút đầu tư và phát triển kinh tế.
Trang thông tin điện tử tổng hợp của UBND huyện Duy Tiên là nơi hội tụ và tạo điều kiện cho tất cả các độc giả và những người con của quê hương Duy Tiên đang sinh sống, học tập và làm việc ở mọi miền của Tổ quốc cũng như trên toàn thế giới hướng về quê hương, xứ sở. Thông qua trao đổi chúng ta có thể cùng chia xẻ, tạo nên sự đoàn kết, gắn bó, hiểu biết lẫn nhau và tăng cường tính cộng đồng trách nhiệm và hợp tác trên mọi lĩnh vực, góp phần xây dựng quê hương Duy Tiên ngày càng phát triển, giàu đẹp và văn minh.
Bên cạnh đó, trang thông tin điện tử tổng hợp cũng là nơi kêu gọi những tấm lòng hảo tâm cứu giúp những mảnh đời không may mắn bị tàn tật, những gia cảnh đơn côi, không nơi nương tựa, gia đình bất hạnh vượt qua được những thăng trầm của cuộc sống từ đó làm cho quê hương ấm áp tình người và gắn bó keo sơn.
Với mục đích, ý nghĩa đó Ban biên tập Website của UBND huyện Duy Tiên rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, trách nhiệm của các độc giả thông qua sự góp ý, gửi các bài viết về cho Ban biên tập để cho trang Thông tin điện tử tổng hợp của UBND huyện Duy Tiên ngày càng trở lên phong phú hơn!
Xin trân trọng cảm ơn các độc giả.  
Tổng biên tập : Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện – Phạm Tư Lành
Lịch Công tác
VBQPPL
Văn bản chỉ đạo điều hành
Dịch Vụ Công
Lịch Tiếp Dân
Chuyên mục Hỏi - Đáp
Danh bạ thư điện tử
Quy hoạch chung đô thị Duy Tiên
Khuyến học - Khuyến tài Duy Tiên
Rau sạch Trác Văn
Công báo
Bầu cử
Nhịp cầu nhân ái
Mặt trận tổ quốc
Footer DUYTIEN
Skip to main content