Banner LYNHAN

Liên kết website

Thống kê truy cập
Online: 13357
Tổng truy cập: 0418899
 
Trang chủ » Giới thiệu chung
(28/05/2012)
Huyện Lý Nhân nằm ở hướng đông tỉnh Hà Nam, trên hữu ngạn sông Hồng. Phía bắc giáp ranh với huyện Duy Tiên, phía tây có dòng sông Châu giang làm đường phân ranh với huyện Bình Lục, còn phía đông, đối diện với tỉnh Thái Bình bên tả ngạn sông Hồng dọc suốt chiều dài của huyện. Lý Nhân là huyện thuần nông có quỹ đất nông nghiệp dồi dào, có nguồn khoáng sản phục vụ cho ngành công nghiệp và vật liệu xây dựng, đồng thời cũng là vùng có nhiều tiềm năng phát triển du lịch thắng cảnh và du lịch sinh thái;
(23/10/2015)
Không phải là mảnh đất có nhiều điểm du lịch đặc sắc nhưng Hà Nam vẫn có những món ngon riêng khiến du khách phải lưu luyến.
>>Xem thêm
(03/01/2018)
Làm rõ mối quan hệ tương hỗ giữa hai mặt giá trị văn hóa phi vật thể và văn hóa vật thể trong một thiết chế văn hóa gắn với các hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo là một trong những vấn đề căn bản về bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa. Đặc biệt, hiện tượng Đức Thánh Trần gắn với các di tích đền thờ Trần Hưng Đạo – với hai thành tố thực và huyền thoại cần được nhận thức lại để góp phần phát huy giá trị di tích phục vụ cho phát triển kinh tế - xã hội của từng địa phương. Đây cũng là một trong những phương pháp tiếp cận giá trị lịch sử, văn hóa và khoa học của đền Trần Thương (Xã Nhân Đạo, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam).
>>Xem thêm
Lịch công tác
Quản lý văn bản
VBQPPL
Dịch vụ hành chính công
Lịch Tiếp Dân
Hỏi-Đáp
Đài KTTV
Danh bạ thư điện tử
Thời tiết Thời tiết
%
m/s
CreateChildControls_Exception: Length cannot be less than zero. Parameter name: length
Skip to main content