Banner LYNHAN

Liên kết website

Thống kê truy cập
Online: 14453
Tổng truy cập: 0419010
 
Trang chủ » Thông tin tuyên truyền, phổ biến
Thông tin tuyên truyền, phổ biến
RSS Thông tin tuyên truyền, phổ biến
(06/11/2017)
Hội đồng tuyển dụng giáo viên mầm non hạng IV năm 2017 thông báo kết quả bài kiểm tra sát hạch và mẫu đơn phúc khảo bài thi
(18/10/2017)
Con người luôn là vốn quý nhất của xã hội, là nhân tố quyết định sự phát triển của mỗi quốc gia. Thế nên việc chăm sóc sức khỏe cho con người là cần thiết, luôn cần được quan tâm và đặt lên hàng đầu và chỉ có y tế mới có thể đảm bảo được sức khỏe của con người, làm cho cuộc sống chúng ta trở nên an toàn và chất lượng hơn. Bảo hiểm y tế (BHYT) cũng là một trong những hoạt động y tế nhằm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người dân một cách tốt nhất.
(29/09/2017)
Doanh nghiệp là bộ phận quan trọng tạo ra của cải cho xã hội, tạo việc làm và sự thịnh vượng của quốc gia. Nhằm hưởng ứng Phong trào thi đua “Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển” do Thủ tướng Chính phủ phát động ngày 11/10/2016 và đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua yêu nước trong sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn, góp phần tích cực vào việc hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện, UBND huyện Lý Nhân đã ban hành Kế hoạch số 70/KH-UBND, ngày 28/7/2017 về tổ chức thực hiện phong trào thi đua “Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển” trên địa bàn huyện.
(20/09/2017)
Cải cách hành chính, nhất là cải cách thủ tục hành chính là biện pháp quan trọng nhằm góp phần làm thay đổi phương thức làm việc của cơ quan hành chính nhà nước ở địa phương các cấp, nhằm tạo chuyển biến cơ bản trong quan hệ giữa cơ quan hành chính nhà nước với tổ chức, công dân, đơn giản hóa các thủ tục hành chính, giảm phiền hà, chi phí, thời gian, công sức cho tổ chức, công dân.
(15/08/2017)
Thực hiện Bảo hiểm y tế (BHYT) toàn dân là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước ta, có ý nghĩa to lớn trong đời sống cộng đồng. Đây cũng là một trong những chính sách an sinh xã hội mang ý nghĩa nhân đạo, không vì mục đích lợi nhuận, nhằm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người dân một cách tốt nhất; đồng thời cũng là tiêu chí quan trọng trong chương trình xây dựng Nông thôn mới.
(28/07/2017)
Nhằm thiết thực hưởng ứng “Năm Đoàn kết Hữu nghị Việt Nam – Lào 2017”, chào mừng 55 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam -Lào và 40 năm ký Hiệp ước hữu nghị và hợp tác Việt Nam – Lào; Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam – Lào”. Để hưởng ứng Cuộc thi, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Nam đã tổ chức triển khai và phát động Cuộc thi trên địa bàn tỉnh.
(13/06/2017)
Theo Nghị định số 70/2017/NĐ-CP của Chính phủ, mức chuẩn để xác định các mức trợ cấp, phụ cấp ưu đãi đối với người có công với cách mạng được tăng từ 1.318.000 đồng lên 1.417.000 đồng.
(08/05/2017)
Pháp luật chỉ có thể phát huy được vai trò quan trọng trong quản lý nhà nước và xã hội khi được thi hành một cách đầy đủ và nghiêm minh. Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, mang tính chiến lược trong công cuộc đổi mới của Đảng và Nhà nước ta hiện nay. Thời gian qua, mặc dù các văn bản quy phạm pháp luật được ban hành nhiều và ngày càng hoàn thiện nhưng công tác theo dõi thực thi, chấp hành pháp luật còn chưa được quan tâm, chú trọng đúng mức.
(22/09/2016)
(03/09/2016)
Lịch công tác
Quản lý văn bản
VBQPPL
Dịch vụ hành chính công
Lịch Tiếp Dân
Hỏi-Đáp
Đài KTTV
Danh bạ thư điện tử
Thời tiết Thời tiết
%
m/s
CreateChildControls_Exception: Length cannot be less than zero. Parameter name: length
Skip to main content