Banner Phủ Lý

Liên kết website

 
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện

UBND thành phố công bố Quyết định thành lập Hội đồng bồi thường GPMB dự án xây dựng Khu TĐC phục vụ GPMB dự án cầu vượt đường sắt Bắc – Nam với QL 21 và Khu đấu giá QSDĐ

(19/01/2018) Sáng ngày 18/01/2018, UBND thành phố tổ chức hội nghị công bố Quyết định thành lập Hội đồng bồi thường GPMB dự án xây dựng Khu TĐC phục vụ GPMB dự án cầu vượt đường sắt Bắc – Nam với QL 21 và Khu đấu giá QSDĐ địa bàn xã Liêm Chung, phường Liêm Chính.

           

         Hội nghị có đ/c Trương Quốc Bảo- phó chủ tịch UBND thành phố, chủ tịch Hội đồng bồi thường GPMB Thành phố; các đ/c là thành viên hội động bồi thường GPMB; tổ giám sát; lãnh đạo một số phòng, ban, ngành của thành phố có liên quan; lãnh đạo UBND, các ông bà là bí thư, tổ trưởng các khu dân cư bị ảnh hưởng bởi dự án thuộc xã Liêm Chung, phường Liêm Chính.

             

Dự án xây dựng Khu TĐC phục vụ GPMB dự án cầu vượt đường sắt Bắc – Nam với QL 21 và Khu đấu giá QSDĐ địa bàn xã Liêm Chung, phường Liêm Chính thành phố Phủ Lý đã được UBND tỉnh phê duyệt với quy mô khoảng 90.533 m2, quy mô dân số khoảng 1.896 người, thuộc địa bàn xã Liêm Chung, phường Liêm Chính. Đây sẽ là khu ở mới có hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, đáp ứng nhu cầu tái định cư cho Dự án cầu vượt đường sắt Bắc – Nam với QL 21 và đáp ứng nhu cầu đất ở đô thị của người dân. Đồng thời đây cũng là mục tiêu chung của tỉnh và của thành phố trong việc cụ thể hoá điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng thành phố Phủ Lý đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2050, từng bước hoàn thiện hệ thống hạ tầng và chỉnh trang đô thị.

Tại hội nghị, sau khi công bố Quyết định thành lập Hội đồng bồi thường GPMB dự án xây dựng Khu TĐC phục vụ GPMB dự án cầu vượt đường sắt Bắc – Nam với QL 21 và Khu đấu giá QSDĐ; triển khai KH và phân công nhiệm vụ thực hiện công tác GPMB, các đại biểu đã tập trung thảo luận và thống nhất ý kiến theo đúng nội dung và trình tự các bước thực hiện theo Kế hoạch đã đề ra.

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đ/c Trương Quốc Bảo– phó chủ tịch UBND thành phố, chủ tịch Hội đồng bồi thường GPMB đề nghị các ban, ngành từ thành phố đến các đơn vị phường xã có liên quan căn cứ chức năng nhiệm vụ triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ đã được phân công; ngay sau hội nghị thành phố phối hợp với các phường xã liêm quan tổ chức họp dân, họp dân quân chính để kịp thời thông báo và tuyên truyền đến những hộ dân bị ảnh hưởng của dự án nghiêm túc chấp hành, giao mặt bằng đảm bảo đúng tiến độ đề ra./.

 

Anh Đào - Xuân Hòa
Lịch làm việc
Hệ Thống Quản lý văn bản
Lịch Tiếp Dân
Hỏi đáp trực tuyến
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
dich vu hanh chinh cong muc 3-4
Văn bản QPPL
Cong bao tinh Ha Nam
Ban ODA
Footer Phủ lý
Skip to main content