Banner SCT

Liên kết website

 
Trang chủ » Tin tức sự kiện

Kết quả kiểm điểm tập thể lãnh đạo quản lý và Thường vụ Đảng ủy Sở năm 2017

(15/12/2017) Thực hiện Hướng dẫn số 16/HD-TU, ngày 23/11/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy tỉnh Hà Nam; Hướng dẫn số 17/HD-ĐUK ngày 28/11/2017 của Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh về kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên năm 2017, ngày 14/12/2017 Sở Công Thương Hà Nam tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể lãnh đạo quản lý và Thường vụ Đảng ủy Sở năm 2017.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trương Quốc Huy- Ủy viên BCH Đảng Bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Ngoài ra, còn có các đại biểu khách: Đồng chí Nguyễn Tiến Ninh- Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Bá Cẩm - Phó Giám đốc Sở Nội vụ cùng các đồng chí cán bộ, chuyên viên các Ban của Đảng, của Tỉnh ủy và cơ quan có liên quan.

Thành phần triệu tập tại Hội nghị ngoài Ban Giám đốc Sở còn có các đồng chí giữ chức vụ từ phó, trưởng các phòng chuyên môn, Giám đốc, phó giám đốc các đơn vị trực thuộc, Chi cục trưởng, phó Chi cục trưởng - Chi cục Quản lý Thị trường, các đồng chí trưởng các tổ chức đoàn thể thuộc Sở có mặt đầy đủ, đúng thành phần.

Hội nghị diễn ra trong một buổi sáng, triển khai đúng quy trình, đúng nội dung theo hướng dẫn Tỉnh ủy và của tổ chức Đảng cấp trên.

 

Quang cảnh Hội nghị

 

Hôi nghị đã được nghe Báo cáo kiểm điểm tập thể lãnh đạo sở do đồng chí Trần Văn Sơn- Phó Giám đốc Sở trình bày. Sau phần kiểm điểm tập thể là phần kiểm điểm cá nhân lãnh đạo, từng đồng chí trong Ban Giám đốc trình bày Bản tự kiểm điểm của cá nhân mình. Đã có 6 ý kiến tham gia phát biểu đóng góp đối với nôi dung kiểm điểm tập thể lãnh đạo Sở, 5 ý kiến tham gia đóng góp cho cá nhân các đồng chí lãnh đạo. Hầu hết các ý kiến tham gia đóng góp đều nhất trí với bố cục, sự đánh giá sâu sát những kết quả đạt được, thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, xây dựng biện pháp khắc phục  của tập thể và cá nhân các đồng chí lãnh đạo Sở.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận những kết quả mà tập thể lãnh đạo Sở Công Thương đã đạt được trong thời gian qua.Bên cạnh đó, đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại hạn chế trong công tác quản lý nhà nước ở các lĩnh vực như: Hóa chất, xăng dầu, vật liệu nổ.... Đặc biệt là công tác quản lý về lĩnh vực điện. Đồng chí yêu cầu tập thể Lãnh đạo Sở phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung sáng tạo tham mưu những giải pháp đột phá nhằm tháo gỡ những tồn tại hạn chế trên trong thời gian sớm nhất.

Trên cương vị chủ trì Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Hán - TUV, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở thay mặt Ban Giám đốc phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Đồng chí cũng ghi nhận tinh thần trách nhiệm, thái độ làm việc khẩn trương, khoa học của các thành viên tham gia Hội nghị. Trân trọng cám ơn và tiếp thu ý kiến đóng góp bổ sung, chỉnh sửa Bản kiểm điểm tập thể, xây dựng chương trình hành động, tập thể lãnh đạo đoàn kết, làm việc trên nguyên tắc tập trung dân chủ, cùng thống nhất phướng pháp lãnh đạo, chỉ đạo toàn ngành phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của ngành công thương được Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

 

VBQPPL
Hỏi đáp trực tuyến
Danh bạ thư điện tử
Nhận diện hàng Việt Nam
Tự hào hàng Việt Nam
Hàng Việt Nam
Skip to main content