Banner SCT

Liên kết website

 
Trang chủ » Tin tức sự kiện

Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018

(09/01/2018) Ngày 9/1/2017, Đảng bộ Sở Công Thương Hà Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hán, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; đồng chí Đặng Văn Thoảng, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh cùng toàn thể các đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Theo báo cáo, năm 2017 công tác lãnh đạo, điều hành của BCH Đảng bộ  Sở Công Thương năm qua có sự tập trung, thống nhất cao, đã bám sát nhiệm vụ của ngành, lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị và hoàn thành tốt các mục tiêu phát triển công nghiệp thương mại năm 2017 được Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh giao.

          Công tác giáo dục chính trị tư tưởng luôn được Đảng uỷ quan tâm. Các mục tiêu xây dựng đảng bộ trong sạch vững mạnh, chi bộ trong sạch vững mạnh được giữ vững không có chi bộ nào yếu kém. Công tác phát triển đảng viên mới được tiến hành thường xuyên. Năm 2017, Đảng bộ đã cử 4 quần chúng ưu tú đi học lớp bồi dưỡng nhận thức về đảng, đề nghị Đảng ủy cấp trên ra quyết định kết nạp cho 8 đảng viên mới; chuyển đảng chính thức cho 13 đảng viên dự bị. Các chi bộ trực thuộc sinh hoạt đảng đều đặn, đầy đủ theo đúng quy định của Điều lệ Đảng, nội dung khá phong phú, gắn kết công tác tư tưởng, xây dựng Đảng với thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ của đảng viên. Năm qua, Đảng bộ Sở đã có 18 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, 24 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 86 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Công tác kiểm tra giám sát được tăng cường có tác dụng tích cực trong việc ngăn ngừa vi phạm của đảng viên góp phần quan trọng vào việc ổn định tình hình chung của toàn Đảng bộ, Công tác lãnh đạo đoàn thể và lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan được coi trọng góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chung của sở và của ngành Công Thương năm 2017.

          Tại Hội nghị, các Bí thư chi bộ tham luận đóng góp ý kiến vêc các vấn đề như chi bộ lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ giáo dục chính trị tư tưởng gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; lãnh đạo, chỉ đạo công tác phát triển đảng viên; công tác thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường...

 

Đ/c Nguyễn Văn Hán, TUV, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở phát biểu tại Hội nghị

          Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hán đã ghi nhận những thành tích đảng bộ đã đạt được, đồng thời nhấn mạnh đến nhiệm vụ công tác Đảng bộ năm 2017: Nâng cao vai trò, trách nhiệm của các đảng viên trong chi bộ; tăng cường công tác kiểm tra giám sát trong toàn Đảng bộ; xây dựng Đảng bộ đoàn kết, đồng thuận, đạt trong sạch vững mạnh.Tập trung lãnh đạo hoàn thành xuất sắc các hiệm vụ chính trị được Ủy ban nhân dân tỉnh giao.

VBQPPL
Hỏi đáp trực tuyến
Danh bạ thư điện tử
Nhận diện hàng Việt Nam
Tự hào hàng Việt Nam
Hàng Việt Nam
Skip to main content