Banner SGDDT

Liên kết website

 
Trang chủ » Tin tức sự kiện

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Nam tổ chức khai mạc cuộc thi KHKT dành cho học sinh trung học cấp tỉnh năm học 2017-2018

(14/12/2017) Sở GDĐT Hà Nam tổ chức khai mạc cuộc thi KHKT dành cho học sinh trung học tỉnh Hà Nam năm học 2017-2018. Về dự Lễ khai mạc có ông Dương Ngọc Quỳnh - Phó giám đốc Sở Khoa học Công nghệ tỉnh Hà Nam; ông Nguyễn Văn Út-Tổng thư ký Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Hà Nam; Ông Nguyễn Văn Diện - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo- Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi; các đ/c thành viên Ban Tổ chức; Ban Giám khảo hội thi; Lãnh đạo các phòng GDĐT, lãnh đạo các trường THPT, trưởng các đoàn dự thi, các thầy, cô giáo, các em học sinh thuộc 29 đoàn dự thi và gần 1000 học sinh trường THPT Lý Thường Kiệt đã về dự đông đủ. Về dự và đưa tin Hội thi có các phóng viên đài phát thanh truyền hình tỉnh, báo Hà Nam, cổng TTĐT tỉnh.

Thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo là "Chuyển từ học chủ yếu trên lớp sang tổ chức hình thức học tập đa dạng, chú ý các hoạt động xã hội, ngoại khóa, nghiên cứu khoa học, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong dạy và học". Căn cứ Thông tư số 38/2012/TT-BGDĐT ngày 02/11/2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành quy chế thi KHKT cấp quốc gia dành cho học sinh trung học, căn cứ công văn số 3486/BGDĐT-GDTrH ngày 9/8/2017 của Bộ GDĐT và công văn số 1240/SGDĐT-GDTrH ngày 01/9/2017 của Sở GDĐT về việc hướng dẫn triển khai hoạt động nghiên cứu KHKT và tổ chức cuộc thi KHKT dành cho học sinh trung học tỉnh Hà Nam năm học 2017-2018, Hôm nay, ngày 11/12/2017, Sở GDĐT Hà Nam tổ chức khai mạc cuộc thi KHKT dành cho học sinh trung học tỉnh Hà Nam năm học 2017-2018. Về dự Lễ khai mạc có ông Dương Ngọc Quỳnh - Phó giám đốc Sở Khoa học Công nghệ tỉnh Hà Nam; ông Nguyễn Văn Út-Tổng thư ký Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Hà Nam; Ông Nguyễn Văn Diện - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo- Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi; các đ/c thành viên Ban Tổ chức; Ban Giám khảo hội thi; Lãnh đạo các phòng GDĐT, lãnh đạo các trường THPT, trưởng các đoàn dự thi, các thầy, cô giáo, các em học sinh thuộc 29 đoàn dự thi và gần 1000 học sinh trường THPT Lý Thường Kiệt đã về dự đông đủ. Về dự và đưa tin Hội thi có các phóng viên đài phát thanh truyền hình tỉnh, báo Hà Nam, cổng TTĐT tỉnh.

Lễ khai mạc cuộc thi KHKT dành cho học sinh trung học tỉnh Hà Nam năm học 2017-2018 diễn ra trong không khí trang nghiêm, sôi nổi với những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh huyện Kim Bảng.

Ông Nguyễn Văn Diện - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo- Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi phát biểu khai mạc

Ông Lê Minh Thuấn - Phó trưởng phòng GDTrH phổ biến kế hoạch cuộc thi

hanam

Số liệu Giáo dục
hanam.edu.vn
Họp trực tuyến
Lịch công tác
VBQPPL
TTHC
Chuyên mục Hỏi - Đáp
Lịch Tiếp Dân
Danh ba thư điện tử
Các đơn vị giáo dục
Footer SGDDT
Skip to main content