Banner SGTVT

Liên kết website

 
Trang chủ » Tin tức sự kiện

Bế mạc Hội thi tay nghề giỏi ngành GTVT năm 2017

(26/12/2017) Chiều 22/12, tại Trường Cao đẳng Nghề GTVT TW 1, Bộ GTVT đã tổ chức Bế mạc Hội thi tay nghề giỏi ngành GTVT năm 2017.

Tới dự có Vụ trưởng Vụ TCCB Bộ GTVT Trần Văn Lâm và Phó Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Lê Ngọc Minh.

Ông Trần Văn Lâm tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GTVT cho tập thể và các thí sinh đạt giải Nhất

Ông Lê Ngọc Minh tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GTVT cho tập thể và các thí sinh đạt giải Nhì

Phát biểu Bế mạc Hội thi, ông Trần Văn Lâm, Vụ trưởng Vụ TCCB Bộ GTVT đã bày tỏ sự  vui mừng về kết quả thành công của Hội thi  và đề nghị các trường cần quan tâm nhiều hơn nữa đến sự nghiệp đào tạo nghề, phát huy tối đa nguồn lực sẵn có về trang thiết bị dạy học, quan tâm đào tạo, bồi dưỡng, phát triển đội ngũ giáo viên dạy nghề, nghiên cứu đào tạo những nghề theo nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội. “Từ kết quả cuộc thi tay nghề giỏi hàng năm, ngành GTVT đã tham gia và đạt nhiều thành tích cao tại các cuộc thi nghề toàn quốc và quốc tế, vì vậy mong rằng các trường sẽ tiếp tục quan tâm đào tạo, khuyến khích học viên tham gia các kỳ thi như thế này. Thành tích của các thí sinh hôm nay sẽ góp phần không nhỏ vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành GTVT trong tương lai”, Vụ trưởng Trần Văn Lâm nhấn mạnh.

Ông Trần Văn Lâm phát biểu bế mạc Hội thi

Theo Ban tổ chức Hội thi, Hội thi tay nghề giỏi ngành GTVT năm 2017 được tổ chứcc 2 năm 1 lần theo định kỳ của Hội thi tay nghề quốc gia và Hội thi tay nghề ASEAN, đã góp phần đẩy mạnh việc rèn luyện kỹ năng tay nghề cho lực lượng lao động trẻ, nhằm đào tạo  nguồn nhân lực có tay nghề cao bổ sung cho lực lượng lao động của Ngành.

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng GTVT Trung ương I Dương Thế Anh phát biểu tại Lễ Bế mạc

“Hội thi cũng giúp các trường toàn ngành có cơ hội giao lưu, học hỏi, đồng thời giúp các trường nhìn nhận được yêu cầu của phát triển và hội nhập, thấy được mặt mạnh cũng như điểm yếu của trường mình để khắc phục”, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng GTVT Trung ương I Dương Thế Anh nói và cho biết thêm, Hội thi giúp các em tự khẳng định bản thân và những em được lựa chọn từ Hội thi này tiếp tục ôn luyện để dự thi tay nghề Quốc gia 2018.

Hội thi năm nay hội tục 86 thí sinh là học sinh, sinh viên có tay nghề xuất sắc nhất từ 14 trường thuộc Bộ GTVT. Các thí sinh đã có nhiều sáng tạo, đúc rút được kinh nghiệm của ngay các thí sinh thi trước. Đặc biệt các thí sinh đã được các thầy, cô đã tham gia trực tiếp hoặc gián tiếp các Hội thi tay nghề lần trước rút kinh nghiệm trong việc huấn luyện tay nghề để đến với Hội thi lần này.

Kết quả Hội thi, Trường Cao đẳng GTVT Trung ương I giành giải Nhất toàn đoàn, Đại học GTVT TP. HCM đạt giải Nhì và Trường Đại học Công nghệ GTVT, Trường Cao đẳng GTVT Trung ương II, Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III đồng giải Ba.

www.mt.gov.vn
VBQPPL
Hỏi đáp trực tuyến
Danh bạ thư điện tử
Bieu do chay xe
Thông báo đường dây nóng phục vụ tết
ATGT
Thông báo lộ trình đổi GPLX
Đường dây nóng 1
Đường dây nóng 2
Đường dây nóng 3
Footer SGTVT
Skip to main content