Banner SKHDT

Liên kết website

 
Trang chủ » Tin tức sự kiện » Tin trong tỉnh

Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với đoàn công tác của Hiệp hội Giao lưu Hàn - Việt

(27/11/2017)

Chiều ngày 22/11/2017, đoàn công tác của Hiệp Hội Giao lưu Hàn - Việt (KOVEA) do ông Kim Hyeon Uk - Chủ tịch KOVEA làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc với tỉnh Hà Nam.

Tiếp và làm việc với đoàn có ông Vũ Đại Thắng - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện các cơ quan liên quan…

  Toàn cảnh buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Đại Thắng cho biết, trong thời gian qua có rất nhiều doanh nghiệp của Hàn Quốc tới thăm và tìm hiểu môi trường đầu tư tại tỉnh. Ông mong rằng trong thời gian tới với sự hợp tác giữa tỉnh Hà Nam và KOVEA, sẽ có nhiều hơn nữa doanh nghiệp Hàn Quốc tới Hà Nam. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị KOVEA tiếp tục tập trung thực hiện các dự án như đã đề xuất tại tỉnh.

 Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Tại buổi làm việc, ông Kim Hyeon Uk thay mặt đoàn gửi lời cảm ơn lãnh đạo tỉnh Hà Nam đã dành thời gian tiếp đoàn. Trong thời gian tới, KOVEA sẽ thu thập thông tin cần thiết phục vụ cho các dự án tại Hà Nam; mong tiếp tục được tỉnh tạo điều kiện thuận lợi. Ông cũng cho biết hiện có một số tỉnh của Hàn Quốc mong muốn được hợp tác với tỉnh Hà Nam. Ngoài ra ông Kim Hyeon Uk cũng thông báo với lãnh đạo tỉnh Hà Nam về tiến độ một số dự án của doanh nghiệp Hàn Quốc tại Hà Nam./.

VBQPPL
Hỏi đáp trực tuyến
Dich vu cong
bản tin ktdt
Danh bạ thư điện tử
Công ty Cổ phần MISA
Footer SKHDT
Skip to main content