Banner SXD

Liên kết website

 
Trang chủ » Thông tin tuyên truyền phổ biến

Thông báo lịch thi sát hạch, cấp chứng chỉ hành nghề đợt 3 năm 2017

(08/11/2017)

 

  I. Thời gian, địa điểm, chi phí  thi sát hạch

 - Thời gian thi : 15/12/2017

- Địa điểm: Chi cục Giám định xây dựng – Sở Xây dựng Hà Nam

- Chi phí thi sát hạch: 450.000 đồng/người/lĩnh vực.

II. Nội dung sát hạch

- Việc sát hạch chứng chỉ hành nghề được thực hiện theo hình thức thi trắc nghiệm trên máy tính. Mỗi thí sính sẽ được cấp 1 tài khoản có mã số riêng để đăng nhập vào hệ thống thi sát hạch khi đến dự thi.

- Đề sát hạch bao gồm 15 câu hỏi về kiến thức chuyên môn và 10 câu hỏi về kiến thức pháp luật. Thời gian sát hạch bắt đầu tính khi thí sinh đăng nhập hệ thống thành công,  tối đa là 30 phút một bài thi. 

- Số điểm tối đa cho mỗi đề thi sát  hạch là 100 điểm, trong đó điểm tối đa cho phần kiến thức chuyên môn là 60 điểm, điểm tối đa cho phần kiến thức pháp luật là 40 điểm. Cá nhân có kết quả sát hạch từ 80 điểm trở lên mới đạt yêu cầu để xem xét cấp chứng chỉ hành nghề.

- Trường hợp cá nhân đề nghị chuyển đổi chứng chỉ hành nghề được miễn sát hạch nội dung về kiến thức chuyên môn. Trong đó kết quả sát hạch về kiến thức pháp luật phải đạt số điểm từ 32 điểm trở lên.

- Bộ câu hỏi trắc nghiệm phục vụ sát hạch được đăng tải trên trang thông tin điện tử của Bộ Xây dựng tại địa chỉ: http://www.xaydung.gov.vn/web/guest/trang-chi-tiet/-/tin-chi-tiet/Z2jG/50131/309704/cong-bo-bo-cau-hoi-trac-nghiem-thi-diem-phuc-vu-sat-hach-cap-chung-chi-hanh-nghe-va-phan-mem-sat-hach-cap-chung-chi-hanh-nghe-hoat-dong-xay-dung.html

   Sở Xây dựng thông báo đến các tổ chức, cá nhân hoạt động xây dựng có nhu cầu đăng ký thi sát hạch, cấp chứng chỉ hành nghề triển khai thực hiện. Trong quá trình thực hiện, nếu có vướng mắc hoặc cần hướng dẫn đề nghị gửi văn bản kiến nghị về Sở Xây dựng hoặc liên hệ phòng Kinh tế xây dựng để được hướng dẫn, giải quyết./.

Danh sách đăng ký thi sát hạch

Đề nghị  nộp lệ phí trước khi thi sát hạch.

Lịch công tác của Sở Xây dựng
VBQPPL
Dịch Vụ Công Cấp giấy phép xây dựng
Hỏi đáp trực tuyến
Danh bạ thư điện tử
Thông tin về năng lực hoạt động xây dựng của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh Hà Nam
Nhà ở và thị trường BĐS
Footer SXD
Skip to main content