Banner SYT

Liên kết website

 
Trang chủ » Tin tức sự kiện » Tin Y tế » Tin hoạt động

CHI BỘ BỆNH VIỆN MẮT TỔ CHỨC ĐẠI HỘI, NHIỆM KỲ 2018 - 2020

(05/01/2018) Chiều ngày 5/1/2018, Chi bộ Bệnh viện Mắt long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2018 - 2020. Tới dự, có đồng chí Lại Văn Hanh, TUV, Bí thư Đảng bộ Khối cơ quan tỉnh; đồng chí Lê Quang Minh, TUV, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Y tế, các đồng chí là ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Sở Y tế, cùng các đồng chí Bí thư các Chi, đảng bộ trực thuộc.

          

          Trong nhiệm kỳ 2015-2018, Chi bộ Bệnh viện Mắt đã hoàn thành tốt nhiệm vụ là Bệnh viện điều trị chuyên khoa trọng điểm trong công tác chính trị, lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các hoạt động của đơn vị. Vai trò của cấp ủy, của đồng chí Bí thư đã được khẳng định thông qua các hoạt động của Chi bộ. Chi bộ xác định công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên, quần chúng là nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên và lâu dài; việc nắm bắt tình hình tư tưởng cán bộ, đảng viên và quần chúng được thực hiện sâu sát; nguyên tắc tập trung dân chủ, chế độ tự phê bình và phê bình được quán triệt thực hiện nghiêm túc; vai trò tiên phong gương mẫu của Đảng viên trong hoạt động của đơn vị được đề cao. Về nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt đảng được thực hiện theo đúng hướng dẫn của các cấp ủy cấp trên. Đặc biệt, trong nhiệm kỳ tập thể Chi bộ Bệnh viện đã thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân nói chung, chăm sóc mắt và phòng chống mù lòa nói riêng.

 

          Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ, với vai trò nòng cốt của các đồng chí đảng viên, Chi bộ đã phối hợp với chính quyền hoàn thành tốt các nhiệm vụ của đơn vị. Kết quả, trong nhiệm kỳ qua, hệ thống y tế được kiện toàn, mạng lưới chăm mắt được hoàn thiện từ tỉnh tới cơ sở. Bệnh viện đã thực hiện tốt các quy chế chuyên môn, đồng thời đầu tư nhiều thiết bị y tế hiện đại, qua đó đã thu hút đông đảo người bệnh đến khám và điều trị. Đội ngũ cán bộ, đảng viên không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị và đạo đức nghề nghiệp, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giao.

          Phát huy những kết quả đạt được, trong nhiệm kỳ 2018 - 2020, Chi bộ Bệnh viện Mắt định hướng tiếp tục bám sát, triển khai kịp thời các Nghị quyết, Chỉ thị của cấp ủy cấp trên, đổi mới toàn diện phương pháp lãnh đạo, chỉ đạo; tập trung làm tốt công tác xây dựng, phát triển Đảng, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; khẳng định vai trò là Bệnh viện chuyên khoa điểm trong phong trào học tập, làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 

          Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lê Quang Minh đã chúc mừng những kết quả của Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị tập thể Chi bộ tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết,thống nhất, quyết tâm xây dựng đơn vị vững mạnh. Đồng chí tin tưởng, trong nhiệm kỳ tới với đội ngũ cán bộ y tế có cần được đào tạo thêm sâu, mạnh dạn khảo sát nhu cầu thị trường, để có nền tảng để phát triển bền vững, ra được "sản phẩm thực sự chất lượng phục vụ và làm hài lòng người bệnh", góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Đảng bộ Sở Y tế nhiệm kỳ 2015 - 2020.

 

          Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chi ủy mới gồm 05 đồng chí; đ/c Vũ Văn Đạt, Giám đốc Bệnh viện là Bí thư Chi bộ, đ/c Lê Thị Định, Phó Giám đốc là Phó Bí thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2018 - 2020.

 

          Đây cũng là Đại hội Chi bộ điểm của Đảng bộ Sở Y tế, sau đại hội này, Đảng ủy Sở Y tế sẽ rút kinh nghiệm để chỉ đạo các Chi bộ khác tiếp tục tổ chức Đại hội, nhiệm kỳ 2018 - 2020.

VBQPPL
Lịch Tiếp Dân
Hỏi đáp trực tuyến
Danh bạ thư điện tử
HỆ THỐNG DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN QUẢN LÝ TRANG THIẾT BỊ Y TẾ
Footer SYT
Skip to main content