baner
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » TIN HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - HỘI - ĐỘI TRONG CẢ NƯỚC

1000 cán bộ Đoàn, đoàn viên ưu tú viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

(10/12/2017) Sáng ngày 10/12, tại Hà Nội, đồng chí Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Bí thư thứ nhất TƯ Đoàn khóa X, cùng các đồng chí trong Ban Bí thư TƯ Đoàn và 1.000 đại biểu thanh niên ưu tú là đại biểu chính thức đại diện cho 6,4 triệu đoàn viên và gần 24 triệu thanh niên ở khắp mọi miền đất nước đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và đến đặt vòng hoa tại tượng đài các Anh hùng liệt sĩ Bắc Sơn.

 Đây là hoạt động ý nghĩa trước ngày khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, được diễn ra từ ngày 10-13/12 /2017 tại Hà Nội.

 
 
 
0
0
Trong giờ phút thiêng liêng này, đoàn đại biểu thanh niên dành phút mặc niệm để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.
 
 
 
Trước giờ diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 1000 đại biểu thanh niên đã thành kính dâng hương tại tượng đài các anh hùng liệt sĩ Bắc Sơn và viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, kính dâng lên Người những thành tích đã đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, nhiệm kỳ 2012-2017.
 
 
 
0
Vòng hoa của Đoàn đại biểu đặt tại Đài tưởng niệm Bắc Sơn viếng các Anh hùng Liệt sĩ mang dòng chữ: “Đời đời nhớ ơn các Anh hùng Liệt sĩ”.
 
 
Đồng chí Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Bí thư thứ nhất TƯ Đoàn dâng hương thành kính
Đồng chí Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Bí thư thứ nhất TƯ Đoàn khóa X dâng hương thành kính tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì Tổ quốc
 
 
Ngay sau lễ dâng hương tại đài tưởng niệm liệt sĩ Bắc Sơn, đoàn đại biểu thanh niên ưu tú do đồng chí Lê Quốc Phong, Uỷ viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất TƯ Đoàn dẫn đầu đã thành kính vào Lăng viếng Bác và dâng lên Người những thành tích mà ác cá bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên đã đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, nhiệm kỳ 2012 - 2017.
 
Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đại biểu đã xin hứa sẽ tiếp nối truyền thống của các thế hệ cha anh, phát huy những thành tích đã đạt được, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực, chủ động, sáng tạo, kiên quyết khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó; xứng đáng là bộ phận ưu tú của thanh niên Việt Nam; xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, của Bác và Nhân dân đã dành cho tuổi trẻ.
 
 
5
5
Đoàn đại biểu thanh niên ưu tú viếng lăng cùng vòng hoa chữ "Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại".
Đoàn đại biểu thanh niên ưu tú vào viếng Lăng với vòng hoa mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại".
 
0
 
Với tất cả lòng kính yêu và biết ơn vô hạn với Bác, tuổi trẻ chúng cháu nguyện không ngừng học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách của Người, nỗ lực trong học tập, lao động, rèn luyện quyết tâm hành động góp công thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII
Tuổi trẻ Việt Nam nguyện tiếp bước các thế hệ cha anh, ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện, tiên phong, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo, góp phần xây dựng Tổ quốc Việt Nam ta ngày càng giàu mạnh.
 

 

Bảo Anh

 

Share on Facebook Share on Twitter Share on Google Share on Buzz 
 
 

Liên kết website

2021
hoc tap va lam theo oi Bac
Theo dấu chân Bác
llct
quản lý văn bàn
facebook
can bo doan
cac mo hinh kinh te
nhip song tre
phap luat
Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp
Học sinh 3 tốt
Kênh tư vấn tâm lý cho thanh thiếu nhi
Thư viện nhạc, phim

Skip to main content