baner
Tin mới
Thực hiện Kế hoạch số 34-KH/TĐTN-XDĐ, ngày 19/02/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc “Tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử trong năm 2020”, Ban Thường vụ các Huyện, Thị, Thành đoàn và Đoàn trực thuộc trong tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị tổ chức hành trình về với những địa chỉ đỏ trong tỉnh.
(01/11/2020)
(28/10/2020)
(16/10/2020)
(13/10/2020)
Nam 2020
Hoc ky quan doi VYA
90 năm xây dựng, trưởng thành, dưới sự lãnh đạo của cấp ủy các cấp, MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Nam và đội ngũ cán bộ làm công tác mặt trận từ tỉnh đến cơ sở luôn nêu cao bản lĩnh chính trị, đoàn kết thống nhất vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Từ khi tái lập tỉnh đến nay, MTTQ các cấp không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, đa dạng các hình thức vận động, tập hợp, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, tập trung hướng mạnh về địa bàn khu dân cư, tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước; tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động tại địa phương.
Chống phá, xuyên tạc về vấn đề nhân sự là một thủ đoạn mà các thế lực thù địch, phản động, cơ hội chính trị tiến hành thường xuyên trước mỗi kỳ Đại hội. Trong quá khứ, tại Đại hội XII, các đối tượng chống đối đã lập, điều hành trang mạng với tên gọi “Chân dung quyền lực” để tung ra các thông tin đồn đoán nhân sự, xuyên tạc vấn đề tổ chức cán bộ.
Tối 13/12, tại Trung tâm Tổ chức sự kiện Tân Thủy, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) phối hợp với Hội Doanh nghiệp trẻ và Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam tỉnh Hà Nam tổ chức buổi gặp mặt, tuyên dương các vận động viên (VĐV) bóng đá nữ đạt Huy chương Vàng (HCV) Seagames 30 tại Philippines – 2019.
baner

Liên kết website

Thống kê truy cập
Online: 1539
Tổng truy cập: 0842419
Tuoi tre Ha Nam tu hao tien buoc duoi co Dang
hoc tap va lam theo oi Bac
Theo dấu chân Bác
quản lý văn bàn
llct
facebook
can bo doan
cac mo hinh kinh te
nhip song tre
phap luat
Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp
Học sinh 3 tốt
Kênh tư vấn tâm lý cho thanh thiếu nhi
Thư viện nhạc, phim

Skip to main content