baner

Giải cầu lông Đoàn khối Các cơ quan tỉnh lần thứ X năm 2017

(23/03/2017) Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017), hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2017, sáng ngày 23/3/2017, Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh tổ chức khai mạc Giải cầu lông lần thứ X.

Về dự có ông Lại Văn Hanh - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành cùng các vận động viên và cổ động viên đến từ các cơ quan trong khối...

Tham gia giải có gần 100 vận động viên đến từ 29 cơ sở đoàn trong khối. Các vận động viên thi đấu vòng tròn theo từng bảng tính điểm chọn đội Nhất, Nhì vào vòng trong với 03 nội dung: Đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Giải đấu  diễn ra trong ngày 23/3/2017.

Trước sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt, nhiều pha cầu mạnh mẽ, thông minh, khéo léo, tạo không khí thi đấu sôi nổi, đầy hào hứng.

Đây là dịp để cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong khối được rèn luyện về sức khỏe, giao lưu tăng thêm sự hiểu biết, học hỏi, góp phần tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, tạo khí thế thi đua sôi nổi, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao./.

 

  

Các đội tham dự giải

Các đại biểu trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải 

Một số hình ảnh các vận động viên thi đấu tại giải:

 

                

hanam.gov.vn

Các tin liên quan:

 

Liên kết website

2021
hoc tap va lam theo oi Bac
Theo dấu chân Bác
llct
quản lý văn bàn
facebook
can bo doan
cac mo hinh kinh te
nhip song tre
phap luat
Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp
Học sinh 3 tốt
Kênh tư vấn tâm lý cho thanh thiếu nhi
Thư viện nhạc, phim

Skip to main content