baner
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - HỘI - ĐỘI TRONG TỈNH

CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH TỔ CHỨC LỄ ĐÓN THANH NIÊN HOÀN THÀNH NGHĨA VỤ TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG

(29/01/2022) Sáng ngày 16/02/2022, Ban Thường vụ Đoàn các Huyện, Thị, Thành phố trên địa bàn tỉnh đã phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự, UBND các Huyện, Thị, đồng loạt tổ chức chương trình đón các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

 Trong đợt này, toàn tỉnh đón nhận hơn 1 nghìn quân nhân xuất ngũ trở về địa phương, sau 2 năm thực hiện NVQS, các quân nhân đã được huấn luyện, rèn luyện, trưởng thành mọi mặt. Trong dịp này, thành phố Phủ Lý đón nhận 120 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, huyện Kim Bảng 182 đồng chí, huyện Bình lục đón nhận 198 đồng chí, huyện Lý Nhân đoán 263 đồng chí, Huyện Thanh Liêm đoán 235 đống chí, Thị xa Duy tiên đã đoàn nhận 102 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.

Trong dịp này, lãnh đạo UBND các Huyện, Thị, Thành phố đã chúc mừng, tặng quà, đồng thời ghi nhận quá trình quá trình rèn luyện tích cực của các đồng chí quân nhân trong thời gian tham gia quân ngũ đồng thời mong muốn các đồng chí khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ trên tất cả các lĩnh vực công tác, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện bản thân, sẵn sàng thực hiện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, chính quyền và địa phương giao. Đồng thời, UBND các đơn vị cũng chỉ đạo các Xã, Phường, Thị trấn tạo mọi điều kiện để các đồng chí quân nhân sau khi xuất ngũ trở về được ổn định cuộc sống, được ưu tiên giới thiệu nghề nghiệp, việc làm và được hưởng các chính sách ưu đãi theo quy định.

Các đồng chí quân nhân xuất ngũ cũng đã bày tỏ sự biết ơn trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp đã quan tâm tạo điều kiện cho mình khi trở về địa phương và hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương đất nước.

Cũng trong dịp này, phòng LĐ- TB&XHcác Huyện, Thị, Thành phố, các trường dạy nghề trong tỉnh, Trung tâm phát triển Cụm Công nghiệp, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã đến tư vấn về xuất khẩu lao động, đăng ký học nghề, giới thiệu việc làm cho các đồng chí quân nhân xuất ngũ.

Một số hình ảnh tiêu biểu của các đơn vị:

Thành phố Phủ Lý đón thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương tại Bộ CHQS tỉnh

Huyện Kim Bảng  đón thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Huyện Lý Nhân  đón thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Huyện Thanh Liêm  đón thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Thị đoàn duy Tiên  đón thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phươngHuyện Bình Lục  đón thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Ban Xây dựng Đoàn
 

Liên kết website

2021
hoc tap va lam theo oi Bac
Theo dấu chân Bác
llct
quản lý văn bàn
facebook
can bo doan
cac mo hinh kinh te
nhip song tre
phap luat
Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp
Học sinh 3 tốt
Kênh tư vấn tâm lý cho thanh thiếu nhi
Thư viện nhạc, phim

Skip to main content