baner
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » TIN VHVN - TDTT

Phong Phú Hà Nam vô địch Giải bóng đá nữ vô địch quốc gia

(16/10/2018) Chiều 15/10, trên sân vận động Thống Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh) đã diễn ra trận chung kết Giải bóng đá nữ vô địch quốc gia - Cúp Thái Sơn Bắc 2018. Kết quả, đội Phong Phú Hà Nam xuất sắc giành chiến thắng trước đội chủ nhà Thành phố Hồ Chí Minh 1 với tỷ số 1-0, giành chức vô địch.

 

Niềm vui của các cô gái Phong Phú Hà Nam sau khi đoạt Cúp vô địch.

Chia sẻ niềm vui khi giành chức vô địch, Huấn luyện viên Nguyễn Thế Cường, đội Phong Phú Hà Nam cho biết: "Đây là lần đầu tiên Hà Nam giành được chức vô địch, không còn từ nào để diễn tả được niềm vui của ngày hôm nay.

Tôi vô cùng hạnh phúc với chiến thắng này và xin biểu dương các học trò xuất sắc đã cần cù và kiên trì trong luyện tập cũng như thi đấu để giành được thành quả lịch sử này. Đây là món quà ý nghĩa để bóng đá Hà Nam nói chung và bóng đá nữ Hà Nam nói riêng phát triển".

Tại lễ bế mạc Giải bóng đá nữ vô địch quốc gia - Cúp Thái Sơn Bắc 2018, Ban tổ chức đã trao chức vô địch cho đội Phong Phú Hà Nam, giải Nhì cho đội Thành phố Hồ Chí Minh 1, đội Hà Nội và Than Khoáng sản Việt Nam đồng giải Ba.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao giải Vua phá lưới cho cầu thủ Phạm Hải Yến, đội Hà Nội; thủ môn xuất sắc nhất giải cho Trần Thị Hải Yến, đội Phong Phú Hà Nam; danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về Huỳnh Như, đội Thành phố Hồ Chí Minh 1.

Giải bóng đá nữ vô địch quốc gia - Cúp Thái Sơn Bắc 2018 khởi tranh lượt đi từ ngày 21/5 đến 11/6 và lượt về từ ngày 13/9 đến 15/10, với sự tham gia của các đội: Thành phố Hồ Chí Minh 1, Thành phố Hồ Chí Minh 2, Hà Nội, Than Khoáng sản Việt Nam, Phong Phú Hà Nam, TNG Thái Nguyên và Sơn La.

 

baotintuc.vn
 

Liên kết website

2021
hoc tap va lam theo oi Bac
Theo dấu chân Bác
llct
quản lý văn bàn
facebook
can bo doan
cac mo hinh kinh te
nhip song tre
phap luat
Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp
Học sinh 3 tốt
Kênh tư vấn tâm lý cho thanh thiếu nhi
Thư viện nhạc, phim

Skip to main content